Hé lộ tương lai Italiano

09:04 Thứ hai 08/04/2024

TinTheThao.com.vnGiám đốc Daniele Prade của La Viola đã nói chuyện về tương lai của Vincenzo Italiano khi nói chuyện với DAZN.

Giám đốc thể thao Fiorentina, Daniele Prade gợi ý rằng tương lai của Vincenzo Italiano đã được quyết định, nhưng đội bóng chưa thể thông báo khi đang trong quãng thời 'tôn vinh ký ức của Joe Barone'.

Prade nói với DAZN: “Mỗi tuần trôi qua, chúng tôi càng tụt lại phía sau các đội dẫn trước, nhưng mùa giải vẫn chưa kết thúc và sắp tới đây là những trận đấu rất quan trọng đối với chúng tôi.

Vincenzo Italiano:

 Italiano được nhiều đội quan tâm.

Có nhiều báo cáo cho rằng Italiano đang được quy hoạch để dẫn dắt Napoli vào mùa giải tới, vì đã có tin đồn rằng huấn luyện viên này đã nói với giám đốc Barone, người đã qua đời vì một cơn đau tim vào tháng trước, rằng ông sẽ ra đi vào mùa hè.

Bây giờ nó không phải là thứ nên được bàn luận. Gần đây, Vincenzo và Chủ tịch đội bóng gặp nhau, và chúng tôi phải tập trung vào hiện tại và đem về thứ gì đó để tưởng nhớ Joe.

Prade nói thêm: “Tất cả chúng tôi đều yêu mến Italiano, ông ấy là một nhà lãnh đạo tài năng , chúng tôi biết ông ấy sẽ tiếp tục những gì chúng tôi đang làm”.

Đăng Nguyễn | 08:06 08/04/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục