Harvey Elliott: "Mỗi trận đấu đều là một trận chung kết"

05:47 Thứ năm 22/02/2024 | 1

TinTheThao.com.vnPhát biểu với Sky Sports, Harvey Elliott thừa nhận Liverpool đã phải rất nỗ lực và quyết tâm để đánh bại Luton Town.

Trong hiệp một tại Anfield, mọi thứ diễn ra không như ý muốn của Liverpool. The Kop chơi không tệ, nhưng mọi thứ lại không đi đúng hướng khi họ để Luton Town có bàn mở tỷ số.

Sang hiệp hai, mọi thứ đã khác hẳn. Liverpool lội ngược dòng và đánh bại Luton với màn trình diễn xuất sắc. Chính Harvey Elliott là người ấn định chiến thắng 4-1 cho đội chủ nhà.

Harvey Elliott giải thích những điều Liverpool cần cải thiện sau hiệp 1 trận gặp Luton Town - Bóng Đá

 Liverpool xứng đáng với chiến thắng.

Phát biểu với Sky Sports sau trận đấu, Harvey Elliott giải thích những gì Liverpool đã thay đổi trong hiệp hai trận gặp Luton. Anh cho biết: "Như tôi đã nói trước khi bắt đầu trận đấu, Luton là một đội khó chơi. Chúng tôi phải nỗ lực và thể hiện sự khao khát. Chúng tôi không thực sự có điều đó trong hiệp một. Nhưng bóng đá là trận đấu có 2 hiệp và chúng tôi đã thể hiện điều đó trong hiệp 2. Liverpool đã chơi tốt hơn rất nhiều so với hiệp một.

Chúng tôi không thực sự nghĩ về trận chung kết League Cup. Liverpool phải hoàn thành công việc tối nay. Đó là một trận đấu lớn vào cuối tuần nhưng hôm nay là trận chung kết. Mỗi trận đấu đều là một trận chung kết."

Minh Tuấn | 04:49 22/02/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục