Harvey Elliott: "Đề phòng mọi người nghe thấy, tôi sẽ không kể hết"

19:38 Thứ ba 09/04/2024

TinTheThao.com.vnTrao đổi với trang web chính thức của Liverpool, Harvey Elliott đã có những chia sẻ đáng chú ý xoay quanh trận hòa Manchester United.

Phát biểu sau trận hòa Manchester United, khi được hỏi HLV Jurgen Klopp đã có những chỉ dẫn gì khi tung mình vào sân từ băng ghế dự bị, Harvey Elliott chia sẻ:

"Có được sự cân bằng giữa Joe Gomez và tôi. Tôi nghĩ, vấn đề chỉ nằm ở những tuyến khác nhau, một trong chúng tôi bó vào trong và người còn lại sẽ dạt sang cánh. Tôi sẽ không kể tất cả mọi thứ, đề phòng mọi người nghe thấy!"

TRỰC TIẾP Man United 2-3 Liverpool (HIỆP PHỤ 2): Elliott tỏa sáng - Bóng Đá

 Elliott thất vọng với 1 điểm.

"Tôi cảm thấy chúng tôi đã có được sự cân bằng tốt, nhưng như tôi đã nói, đó là điều tôi phải làm trong đội – cố gắng tạo cơ hội cho các đồng đội của mình, và ngày hôm nay, chúng tôi đã chơi tốt."

"Màn thể hiện của tôi khá ổn. Chính xác thì tôi có mặt trong đội để cống hiến, và đối với tôi, nếu không thắng thì chẳng có nghĩa lý gì cả. Tôi chỉ cần tiếp tục tiến lên, tiếp tục cố gắng tận dụng những cơ hội mà mình có và nỗ lực giúp ích cho đội, cống hiến hết mình cho câu lạc bộ. Tôi chỉ muốn tiếp tục chiến đấu cho đến cuối mùa giải. Như tôi đã nói, nếu không phải 3 điểm, thì đối với cá nhân tôi nó chẳng có ý nghĩa gì cả." 

Huỳnh Phong | 19:08 09/04/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục