"HAGL lúc này chơi thực dụng và khá là xù xì, gai góc"

09:54 Thứ năm 16/05/2024 | 1

Tiền vệ Nguyễn Hai Long đánh giá rất cao khả năng phòng ngự của HAGL dưới thời HLV Vũ Tiến Thành.

Ở vòng 19 V-League, CLB Hà Nội có màn tiếp đón dự báo đầy khó khăn trước CLB HAGL trên sân Hàng Đẫy.

Đội bóng phố Núi trải qua 9 trận bất bại liên tiếp dưới thời HLV Vũ Tiến Thành. Trên BXH, HAGL đang đứng vị trí thứ 10 với 22 điểm, kém Hà Nội FC đúng 2 điểm.

Chia sẻ trước trận đấu, tiền vệ Nguyễn Hai Long đánh giá rất cao khả năng phòng ngự của HAGL dưới thời HLV Vũ Tiến Thành.

 Nguyễn Hai Long thận trọng trước màn đối đầu HAGL.

"HAGL gần đây chơi rất khó chịu. Họ chủ động chơi phòng ngự nhiều hơn. HAGL dưới thời HLV Vũ Tiến Thành chơi thực dụng và khá là xù xì, gai góc. Điều đó cũng là tốt cho HAGL đang có được mạch trận bất bại," Hai Long nhận định.

Mặc dù vậy, tiền vệ 23 tuổi vẫn tự tin vào một kết quả thuận lợi cho đội nhà:

“Sau một vài trận đấu kết quả chưa được tốt lắm nên trở về sân nhà gặp HAGL toàn đội đang rất tập trung, cố gắng thể hiện thật tốt cũng như giành lấy chiến thắng để lấy lại tinh thần. BHL sẽ họp đội và phần tích về đối thủ HAGL để làm sao chuẩn bị sẵn sàng cho các cầu thủ trong trận đấu sắp tới. CLB Hà Nội có kết quả không tốt ở lượt đi, nên toàn đội đang rất quyết tâm. 

CLB Hà Nội sẽ chơi theo cách của mình dù bất kỳ đối thủ là ai. CLB Hà Nội tập trung vào đội bóng của mình nhiều hơn là quan tâm đến đối thủ của mình"

Bảo Bảo | 08:56 16/05/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục