Guti: Thừa nhận Barca chơi tệ khó hơn việc nói trọng tài thiên vị Real

17:27 Thứ ba 06/02/2024

TinTheThao.com.vnTrao đổi với El Chiringuito, cựu tiền vệ người Tây Ban Nha đã có những chia sẻ thẳng thắn xoay quanh chiến lược gia đồng hương.

Guti khẳng định, HLV Xavi Hernandez chưa sẵn sàng để dẫn dắt Barcelona, đồng thời ông còn chỉ trích việc Xavi cho rằng các trọng tài thiên vị Real Madrid. 

Cựu tiền vệ người Tây Ban Nha chia sẻ:

"Một huấn luyện viên vĩ đại là người thích nghi với những cầu thủ mà ông ấy có. Xavi Hernandez chưa sẵn sàng để đến Barcelona. Anh ấy nghĩ rằng mọi thứ sẽ rất dễ dàng, nhưng không."

"Khi bạn nhận được giấy phép huấn luyện ở Qatar và rèn luyện bản thân trong một trận đấu có 300 khán giả ở đó, nó không giống như việc ngồi trên băng ghế chỉ đạo của Barcelona. Đó là thực tế."

Guti on coaching Barcelona: Why not? I'm available - Bóng Đá

 Guti chỉ trích Xavi.

“Có những người chuẩn bị kỹ càng hơn và những người khác thì không. Các huấn luyện viên phải chuẩn bị thông qua việc dẫn dắt các đội bóng khác, trước khi họ có thể chỉ đạo một câu lạc bộ lớn."

"Tôi nghĩ, Xavi muốn che đậy mọi thứ anh ấy không làm được trên sân với đội bóng của mình bằng những bình luận về trọng tài."

"Tôi cho rằng nó dễ dàng hơn đối với Xavi. Thừa nhận Barcelona chơi không tốt hoặc không ở đẳng cấp mà anh ấy mong muốn sẽ khó hơn so với việc nói 'các trọng tài thiên vị Real Madrid'." 

Huỳnh Phong | 16:29 06/02/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục