Gullit so sánh việc Zidane đến M.U với Bellingham đến Liverpool

22:40 Thứ bảy 09/12/2023

TinTheThao.com.vnTrên GamblingZone, huyền thoại người Hà Lan Ruud Gullit đã nhận định về thông tin Zinedine Zidane có thể đến Manchester United.

Vị trí HLV của Man United luôn ở trước mũi dùi dư luận, mỗi khi đội bóng chơi không tốt, HLV của Quỷ đỏ sẽ bị nghi ngờ tương lai. M.U đã có một khởi đầu khó khăn ở mùa này, khiến tương lai của Erik ten Hag bị đặt dấu hỏi. Nhiều ứng viên đã được nêu tên để thay thế ông.

Dù huyền thoại người Hà Lan Ruud Gullit bày tỏ lo ngại về tương lai của HLV Quỷ đỏ, ông bác bỏ tin đồn Zinedine Zidane sẽ thay thế Ten Hag cầm quân.

Romano on Zinedine Zidane - Bóng Đá

 Zidane đã được đồn đoán với M.U.

Gullit nói: "Zidane thay thế Ten Hag sẽ không xảy ra! Tôi không nghĩ anh ấy sẽ làm điều đó. Zidane sẽ đợi đội tuyển quốc gia Pháp. Đó chỉ là linh cảm của tôi. Tôi cũng có cảm giác tương tự khi nghe tin về việc Jude Bellingham gia nhập Liverpool."

"Điều đó sẽ không bao giờ xảy ra! Đặc biệt là khi Real Madrid bày tỏ sự quan tâm của họ. Zidane đến Manchester United sẽ không xảy ra. Tôi tin chắc điều đó."

Zidane tập trung sự nghiệp huấn luyện nhiều năm qua ở Real Madrid, mỗi khi ông rời Real, tương lai của huyền thoại này lại gây xôn xao, nhưng đến nay ông vẫn chưa quay lại làm việc.

Thanh Vũ | 21:42 09/12/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục