Guardiola không tin lời đường mật của Klopp

06:43 Thứ bảy 12/02/2022 | 3

TinTheThao.com.vnPep Guardiola nói rằng ông không tin Jurgen Klopp khi vị HLV của Liverpool nói rằng The Kop đã bị Man City bỏ quá xa trong cuộc đua danh hiệu.

 

Guardiola chỉ ra 2 đội bóng mạnh nhất

Liverpool đang kém Man City chín điểm khi còn một trận đấu chưa đá. Dù sao, sau chiến thắng trước Leicester City vào thứ Năm, HLV Jurgen Klopp đã tự nói giảm cơ hội giành danh hiệu của đội chủ sân Anfield mùa này và tin rằng "Tôi không nghĩ Man City đã ngửi thấy hơi thở của chúng tôi."

Manchester City's Guardiola on Klopp's Liverpool title talk: I don't believe him - Bóng Đá

 2 vị HLV tài ba của Premier League.

Tuy nhiên, Pep Guardiola cho rằng HLV Klopp có thể đang chơi bài 'tâm lý chiến'.

  

"Tôi không tin anh ấy," vị chiến lược gia người Tây Ban Nha nói trong một cuộc họp báo hôm thứ Sáu. "Họ hoàn toàn có thể bắt kịp chúng tôi và anh ấy cũng nghĩ như vậy, nếu không thì anh ấy sẽ không phải là đối thủ cạnh tranh thực sự của chúng tôi.

Tất nhiên Jurgen Klopp có niềm tin. Trong bóng đá, mọi thứ đều có thể xảy ra. Anh ấy biết rằng mình phải thắng rất nhiều trận như chúng tôi biết rằng chúng tôi phải thắng rất nhiều trận, để chiến đấu cho ngôi vô địch."

Man City và Liverpool đã chia sẻ bốn chức vô địch Premier League gần nhất và trước một cuộc đua song mã khác vào mùa này, Guardiola tin rằng họ đã thúc đẩy nhau để nâng tầm đẳng cấp của mình.

"Premier League là danh hiệu đẹp nhất, bởi vì bạn phải chiến đấu với vô số vấn đề khó tin," Guardiola nói.

"Quan trọng ai là đội bóng ổn định hơn và 2 chúng tôi cực kỳ ổn định. Chúng tôi đã làm tốt trong 14 trận qua, nhưng chúng tôi chỉ có khả năng dẫn trước sáu điểm. Là bởi vì đối thủ quá tốt. Trong trường hợp bình thường, đối thủ sẽ kém 10 hoặc 12 điểm với số trận chúng tôi đã thắng."

Minh Tuấn | 05:45 12/02/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục