Giuseppe Mascara tin rằng Berardi phù hợp với Juventus

22:22 Thứ bảy 02/12/2023

TinTheThao.com.vnNguồn tin từ Juve FC, trích dẫn bởi Tuttojuve, ông Giuseppe Mascara cho rằng tiền đạo Domenico Berardi của Sassuolo sẽ phù hợp với lối chơi của Juventus.

Tiền đạo Domenico Berardi đang thi đấu cực ấn tượng tại Sassuolo khi có được 7 bàn thắng và 2 kiến tạo sau 11 lần ra sân tại Serie A . Vì vậy, nhiều tin đồn về việc tuyển thủ người Ý chuyển tới Juventus trong tháng 1/2023 ngày càng xuất hiện nhiều hơn.

Thực tế, đã những lo ngại về việc Berardi có phù hợp với hệ thống của HLV Max Allegri hay không nhưng ông Giuseppe Mascara vẫn tin rằng nhà vô địch EURO 2020 sẽ phát triển mạnh mẽ ở Turin nếu thương vụ thành công. Theo trích dẫn bởi Tuttojuve, ông nói: "Berardi là một trong rất ít những cầu thủ mà tôi rất thích. Anh ta có thể chơi độc lập giống với Matteo Politano hoặc gần giống với Zaccagni của Lazio."

"Berardi cũng sẽ phù hợp với Juve, anh ấy là một cầu thủ mạnh mẽ sẽ mang lại rất nhiều giá trị cho các đội bóng lớn."

Giuseppe Mascara tin rằng Berardi sẽ phát triển tốt tại Juventus - Bóng Đá

 Berardi đang thi đấu thăng hoa trong mùa giải năm nay.

Trước đó, Bà đầm già thành Turin đã cố gắng có được chữ ký của Berardi vào mùa hè nhưng không thể hoàn tất các thương thảo trước khi thị trường chuyển nhượng đóng cửa. Nhưng việc tiền đạo Matias Soule đang thi đấu xuất sắc trong thời gian được cho mượn tại Frosinone dẫn đến nhiều ý kiến cho rằng Juventus nên chờ tài năng trẻ này trở về thay vì theo đuổi Berardi.

Nguồn: | Copy Link
Tuấn Tú | 21:24 02/12/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục