GĐTT của Verona: "Hôm nay đã xảy ra một điều đáng xấu hổ"

22:04 Thứ bảy 06/01/2024

TinTheThao.com.vnNguồn tin từ GFIN cho biết giám đốc thể thao của Hellas Verona là ông Sean Sogliano đã lên tiếng chỉ trích vị trọng tài chính của trận đấu với Inter Milan.

Trận đấu vòng 19 Serie A mùa giải này, câu lạc bộ Hellas Verona phải nhận thất bại 1-2 trước đội đầu bảng Inter Milan, dù cho họ đã có cơ hội gỡ hòa ở những phút cuối trận nếu tiền đạo vào thay người Thomas Henry sút thành công trên chấm phạt đền.

Theo nguồn tin từ GFIN, giám đốc thể thao của Verona là ông Sean Sogliano đã lên tiếng chỉ trích trọng tài chính của trận đấu trong việc công nhận bàn thắng thứ 2 của Nerazzurri: "Tôi rất tiếc khi không thể nói về bóng đá, nhưng tôi thất vọng về tình huống nâng tỉ số lên 2-1 của Inter."

GĐTT của Verona:

Tình huống bàn thắng nâng tỉ số lên 2-1 của Inter Milan.

"Inter là một đội bóng xuất sắc và tôi chúc họ giành chức vô địch nhưng hôm nay đã xảy ra một sự thiếu tôn trọng đối với chúng tôi. Điều xảy ra hôm nay thật kinh khủng bởi vì đáng ra VAR phải hủy bàn thắng của họ vì đã có tình huống đánh cùi chỏ vào một trong những cầu thủ của chúng tôi."

"Chắc chắn bạn sẽ không quan tâm và tôi không muốn làm người than phiền, nhưng đây là sự thiếu tôn trọng rất lớn đối với một thành phố, đối với các cổ động viên, đối với chúng tôi khi đã làm việc chăm chỉ như vậy mỗi ngày. Tôi thực sự thất vọng, tôi rất tiếc về cách nói chuyện này nhưng tôi không hiểu chúng ta đang nói về điều gì. Tôi chưa bao giờ tham gia một cuộc phỏng vấn để nói về VAR, bởi vì tôi tin tưởng vào bạn, nhưng hôm nay đã xảy ra một điều đáng xấu hổ."

Nguồn: | Copy Link
Tuấn Tú | 21:34 06/01/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục