Gary Neville: "Bản hợp đồng đó đáng ra không nên được thông qua"

18:15 Thứ tư 10/01/2024

TinTheThao.com.vnTrao đổi trên sóng Stick to Football, huyền thoại Manchester United coi việc mua Casemiro là một sai lầm của Manchester United.

Sau một mùa giải thành công cùng Manchester United, Casemiro đã không còn giữ được phong độ ấn tượng. Anh bắt đầu có dấu hiệu của tuổi tác, chưa kể việc tiền vệ người Brazil liên tiếp dính chấn thương trong khoảng thời gian gần đây.

 - Bóng Đá

 Casemiro không còn giữ được phong độ đỉnh cao.

Trao đổi trên sóng Stick to Football, Gary Neville không đồng tình với quyết định mua Casemiro của ban lãnh đạo đội chủ sân Old Trafford. Ông cho rằng cựu cầu thủ Real Madrid chỉ là một phương án ngắn hạn.

"Theo quan điểm của giới chủ, bạn thuê một người đứng đầu bộ phận tuyển trạch, người mà bạn nghĩ là cái tên giỏi nhất trong việc phát hiện tài năng, điều đó sẽ mang lại giá trị cho câu lạc bộ”.

Bạn có một giám đốc thể thao, người cũng sẽ suy nghĩ như vậy, lòng trung thành dành cho câu lạc bộ và đảm bảo chúng tôi giành chiến thắng trong các trận đấu. Công việc của huấn luyện viên hoàn toàn là tầm nhìn ngắn hạn trước mắt và miễn sao đạt được kết quả tốt".

 - Bóng Đá

 Gary Neville coi Casemiro chỉ là bản hợp đồng ngắn hạn.

"Casemiro là ví dụ hoàn hảo về một bản hợp đồng ngắn hạn nhưng phải trả giá đắt trong thời gian dài. Bản hợp đồng đó lẽ ra không bao giờ xảy ra nếu bạn có một giám đốc thể thao giỏi, một ông chủ giỏi và một người đứng đầu tuyển dụng giỏi. Bản hợp đồng đó đáng ra không nên được thông qua, lẽ ra nó phải là quyền phủ quyết".

Nguồn: | Copy Link
Huy Trưởng | 17:17 10/01/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục