Filip Nguyễn chính thức có quốc tịch Việt Nam, chờ tiếng gọi của HLV Philippe Troussier

00:11 Thứ năm 07/12/2023

Filip Nguyễn chính thức xác nhận việc được nhận quốc tịch Việt Nam ngày hôm nay, 06/12.

Kênh truyền thông xã hội của CLB Công An Hà Nội (CAHN) và tài khoản mạng xã hội cá nhân của Filip Nguyễn cùng công bố việc thủ thành 31 tuổi chính thức trở thành công dân Việt Nam vào ngày hôm nay 06/12.

"Chào cả nhà. Chắc mọi người đang chờ tin mới?," Filip Nguyễn viết trong bài đăng thông báo trên trang Facebook cá nhân. "Tôi xin thông báo, tôi đã chính thức trở thành công dân Việt Nam. Cảm ơn tất cả mọi người đã ủng hộ tôi."

Filip Nguyễn chính thức có quốc tịch Việt Nam, chờ tiếng gọi của HLV Philippe Troussier - Bóng Đá

 Thông báo chính thức của Filip Nguyễn. Ảnh chụp màn hình.

Trong khi đó CLB CAHN cũng xác nhận: "Điều mà chúng ta mong chờ - Xin chúc mừng Filip Nguyen Chính thức có Quốc tịch Việt Nam."

Được biết, Filip Nguyễn đã thực hiện thủ tục để xin nhập quốc tịch Việt Nam từ năm 2021 nhưng các trắc trở về giấy tờ và di chuyển khi đang thi đấu tại Cộng hòa Czech khiến mọi thứ trở nên khó khăn. Tuy nhiên với việc trở lại Việt Nam khoác áo CLB CAHN, quá trình này đã được thúc đẩy nhanh chóng.

Với việc hoàn thành thủ tục nhập tịch, Filip Nguyễn đã đủ điều kiện để cùng đội tuyển Việt Nam chinh chiến tại VCK Asian Cup 2023 diễn ra đầu năm tới. HLV Philippe Troussier sẽ có thêm một sự bổ sung chất lượng cho đội hình đội tuyển Việt Nam, nơi Đặng Văn Lâm vẫn đang thể hiện tốt trước khung gỗ.

Ngay dưới bài đăng của Filip Nguyễn và CAHN nhiều người hâm mộ Việt Nam bình luận bày tỏ mong muốn sớm được nhìn thấy cựu thủ môn Slovacko khoác áo đội tuyển Quốc gia.

Nam Thành | 23:13 06/12/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục