Ferdinand ủng hộ Ten Hag

10:00 Thứ ba 03/10/2023 | 1

TinTheThao.com.vnChia sẻ với kênh Youtube cá nhân, Rio Ferdinand đưa ra nhận định về tình hình của Man United, niềm tin dành cho Erik ten Hag.

Mùa giải 2023/2024 mang đến nhiều bão tố cho Man United. Đoàn quân Erik ten Hag đứng thứ 10 trên BXH Premier League sau 7 vòng đấu. Những kết quả kém cỏi thời gian qua vô hình trung gây áp lực lên Ten Hag. Man United mua sắm rầm rộ trên TTCN nhưng không đem đến thành tích sân cỏ tương xứng.

Theo cựu trung vệ Rio Ferdinand, Man United cần kiên nhẫn hơn với Ten Hag. Chia sẻ với kênh Five Youtube, Ferdinand đưa ra nhận định:

“All three from set-plays”- Erik ten Hag lambasts Manchester United weakness against Crystal Palace - Bóng Đá

Ten Hag trải qua giai đoạn khó khăn. 

"Cuối mùa giải năm ngoái, Man United không thi đấu đúng với kỳ vọng. Thế nhưng, bạn có thể thấy họ đang tiến bộ. Quỷ đỏ đang có dấu hiệu thụt lùi ở giai đoạn đầu mùa giải năm nay. Bạn phải chờ đợi họ lấy lại đỉnh cao".

"Chúng ta còn nhớ Ten Hag có khởi đầu mùa giải năm ngoái kém như thế nào. Thời điểm hiện tại, tôi hiểu vì sao có một số CĐV la ó, phản đối. Bạn phải cho Ten Hag một chút thời gian".

"Ten Hag chứng minh ông ấy có thể giúp đội nhà cải thiện, giúp các cầu thủ tiến bộ. Man United cần trở lại ngay bây giờ".

Anh Nguyễn | 09:02 03/10/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục