Ferdinand chỉ trích, Carragher lập tức đáp lời

20:05 Thứ ba 30/11/2021

TinTheThao.com.vnBLV của kênh Sky Sports, Jamie Carragher lên tiếng sau những chỉ trích của huyền thoại Man United, Rio Ferdinand.

Chứng kiến Manchester United thất thế trong cuộc đua vô địch Premier League dù đã có những sự bổ sung đáng giá mang tên Jadon Sancho, Raphael Varane hay Cristiano Ronaldo, BLV của đài Sky Sports, Jamie Carragher đã không ngần ngại chỉ trích Quỷ đỏ. 

Chứng kiến hành động của Carrager, huyền thoại Man United, Rio Ferdinand tỏ rõ sự không hài lòng khi cho biết: "Carragher chưa từng cùng bất kỳ CLB nào vô địch Premier League vì vậy, thật khó chịu khi cứ nghe anh ấy bình luận về cuộc đua đến ngôi vương của giải đấu. Tôi nghĩ một người chỉ nên bàn luận về điều đó khi họ đã từng có một lần lên ngôi vương. Do đó, mỗi lần Carragher phát biểu về cuộc đua vô địch là tôi sẽ tắt tiếng".

Ferdinand chỉ trích, Carragher lập tức đáp lời - Bóng Đá

Carragher có màn đáp trả Ferdinand.  

Đáp trả lại phát biểu của Ferdinand, Carragher có chia sẻ trên trang cá nhân được Give Me Sport dẫn lời: "Không nói chuyện về danh hiệu nữa nhưng chẳng phải anh cũng có đồng ý kiến về thương vụ Man United chiêu mộ Cristiano Ronaldo hay sao? Đúng là tôi chưa từng vô địch Premier League nhưng quan trọng là đài Sky Sports thích ý kiến của tôi, Ferdinand à

  

Ngoài ra, tôi nhớ là không có danh hiệu nào ở EPL mà anh giành được nếu không ở trong đội Man United của Sir Alex Ferguson. Có lẽ anh nên thử chuyển qua Chelsea để có trải nghiệm xem sao nhé". 

Cristiano Ronaldo phô diễn kỹ thuật trên sân tập Man United:

 
Đăng Huy | 19:07 30/11/2021
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục