Fabrizio Romano cập nhật tương lai Joao Cancelo và Joao Felix

20:01 Chủ nhật 24/09/2023

TinTheThao.com.vnFabrizio Romano đã cung cấp những thông tin cập nhật xung quanh câu chuyện tương lai của bộ đôi cho mượn Joao Cancelo và Joao Felix ở Barcelona.

Joao Cancelo gia nhập Barcelona từ Manchester City mùa này bằng một bản hợp đồng cho mượn. Tương tự là trường hợp của Joao Felix từ Atletico Madrid. Cả 2 đang có những đóng góp tích cực cho đội bóng mới, điều khiến có nhiều đồn đoán về việc ông lớn xứ Catalan sẽ lên kế hoạch mua đứt.

Tuy nhiên Fabrizio Romano viết trên chuyên mục The Daily Briefing của CaughtOffside đã phủ nhận những thông tin trên. Theo đó nhà báo người Ý khẳng định đội chủ sân Nou Camp sẽ chỉ xem xét tương lai của cả Joao Cancelo và Joao Felix vào năm sau.

Fabrizio Romano cập nhật tương lai Joao Cancelo và Joao Felix - Bóng Đá

 Barcelona chưa chốt tương lai Joao Felix và Joao Cancelo.

"Felix và Cancelo, hai người này đang có khởi đầu tuyệt vời cho Barcelona, vì vậy không ngạc nhiên khi có những tin đồn về việc họ sẽ gia nhập Barca vĩnh viễn," Romano nói.

"Tuy nhiên, điều này vẫn chưa được quyết định. Như giám đốc Barca, Deco đã nói, đó là điều được thảo luận vào năm 2024 và chắc chắn không phải bây giờ. Không có mức giá nào được ấn định ở giai đoạn này."

Cả Joao Cancelo và Joao Felix đều có những vấn đề với CLB chủ quản, việc gia nhập Barcelona được xem là quyết định hợp lý với tất cả các bên. Hiện cả 2 đang có những đóng góp tích cực cho đội chủ sân Nou Camp. Rạng sáng nay, chính Cancelo là người có bàn thắng ấn định tỷ số 3-2 trong màn ngược dòng kịch tích của thầy trò Xavi Hernandez trước Celta Vigo ở vòng 6 La Liga. Trước đó, Felix góp một kiến tạo giúp Robert Lewandowski rút ngắn tỷ số xuống còn 1-2.

Nam Thành | 19:03 24/09/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục