Everton đàm phán lại điều khoản hợp đồng của Dele Alli với Tottenham

09:48 Thứ sáu 03/11/2023

TinTheThao.com.vnTheo Liverpool Echo và The Mirror, khó khăn tài chính khiến Everton phải xin đội bóng Bắc London đàm phán lại về bản hợp đồng đã ký.

Everton hiện đã liên hệ với Tottenham Hotspur nhằm giải cứu sự nghiệp của Dele Alli khi cựu ngôi sao người Anh đang hướng tới sự trở lại sân cỏ, Liverpool Echo và The Mirror cho hay.

Huấn luyện viên Sean Dyche đã tiết lộ vào tháng 9 rằng The Toffees hy vọng sẽ được cơ cấu lại các điều khoản của thỏa thuận phức tạp đã đưa cầu thủ 27 tuổi này đến Goodison Park vào tháng 1 năm ngoái. Giám đốc bóng đá của Everton, Kevin Thelwell, ít nhất đã bắt đầu "các cuộc đàm phán cơ bản" với câu lạc bộ Bắc London.

Dele đã phải ngồi ngoài kể sau chấn thương hông từ khi được cho mượn ở Besiktas mùa trước. Anh đã trải qua cuộc phẫu thuật vào mùa xuân năm nay. Theo cách nói của Dyche trong tuần này, “còn một chặng đường dài” nữa thì anh mới có thể sẵn sàng thi đấu trở lại.

Everton đàm phán lại hợp đồng của Dele Alli - Bóng Đá

 Alli đang chuẩn bị trở lại sân cỏ.

Tuy nhiên, tình hình trở nên phức tạp bởi một điều khoản của thỏa thuận đưa anh đến Goodison từ Bắc Luân Đôn. Tottenham không yêu cầu trả trước khoản phí nào nhưng Everton phải trả khoản thanh toán ban đầu là 10 triệu bảng sau khi anh chơi trận thứ 20. Dele đã chơi 13 lần cho The Toffees và chỉ còn 7 trận nữa trước khi khoản phí đầu tiên được kích hoạt.

Hơn nữa, với tình hình tài chính khó khăn của Everton, họ có thể không đủ khả năng trả số tiền đó. Không có gì đảm bảo rằng cầu thủ này sẽ có thể giữ được phong độ hoặc chứng minh rằng mình có thể lấy lại phong độ.

Nguồn: | Copy Link
Đăng Nguyễn | 08:50 03/11/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục