Dương tính doping, Pogba nguy cơ bị cấm lên tuyển

18:29 Thứ ba 10/10/2023

TinTheThao.com.vnDidier Deschamps thừa nhận tình hình của Paul Pogba đang “phức tạp”, đồng thời không chắc tiền vệ Juventus có thể trở lại thi đấu cho tuyển Pháp hay không.

Paul Pogba đang trong giai đoạn bị treo giò sau khi bị phát hiện dương tính với doping. Tiền vệ người Pháp đối mặt án cấm thi đấu có thể lên đến 4 năm, đi cùng khả năng bị Juventus chấm dứt hợp đồng.

Pogba đã gặp khó khăn về phong độ và thể lực kể từ khi trở lại Juve với tư cách là cầu thủ tự do vào năm 2022. Chấn thương khiến nhà vô địch World Cup trải qua quãng thời gian chật vật ở đội bóng cũ.

 - Bóng Đá

 Deschamps tiếc nuối cho sự nghiệp của Pogba. 

Chia sẻ với truyền thông, HLV Didier Deschamps tỏ ra tiếc nuối cho Pogba. Chiến lược gia 54 tuổi tỏ ra bi quan về khả năng cậu học trò khoác áo đội tuyển một lần nữa:

“[Massimiliano] Allegri đặc biệt buồn cho Paul, tôi cũng vậy, rất nhiều chuyện gần đây đổ xuống đầu anh ấy.

Pogba đang ở trong một tình huống phức tạp. Cậu ấy sẽ tự vệ. Cậu ấy sẽ phải tự bào chữa, đây là một phần của một thủ tục lâu dài. Mọi chuyện bắt đầu từ cuộc kiểm tra doping.

Tôi không biết ngày mai sẽ ra sao với cậu ấy, nhưng những gì đang xảy ra thật đáng buồn cho cậu ấy. Tôi sẽ không nêu quan điểm gì về vụ việc này. Tôi không biết tương lai của cậu ấy sẽ như thế nào, sẽ mất thời gian. Ngay cả khi cậu ấy đã không ở bên chúng tôi một thời gian.

Tôi hy vọng cậu ấy sẽ tìm lại được nụ cười, hoàn toàn làm chủ được phương tiện của mình, rằng cậu ấy sẽ sớm trở lại sân cỏ, nhưng sẽ mất thời gian”.

Bảo Bảo | 17:31 10/10/2023
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục