Được M.U và Arsenal theo đuổi, sao 0 đồng lên tiếng

18:42 Chủ nhật 14/04/2024 | 1

TinTheThao.com.vnMột cầu thủ được liên hệ với cả Arsenal và Manchester United vào mùa hè này có thể rời câu lạc bộ hiện tại theo dạng chuyển nhượng tự do.

Tiền vệ của Juventus, Adrien Rabiot đã được cả Arsenal và Man United liên hệ vào mùa hè, khi hợp đồng của anh sắp hết hạn. Một thỏa thuận mới vẫn chưa được thống nhất, nhà báo Fabrizio Romano vừa chia sẻ những phát biểu mới nhất của Rabiot về tương lai anh.

Việc được dự Champions League dường như là một yếu tố quan trọng trong quyết định của cầu thủ người Pháp, dù hiện anh đang tập trung cho Juve. Rabiot giải thích: "Tôi chưa thảo luận về hợp đồng mới với Juve. Mục tiêu của tôi là đưa Juve trở lại Champions League."

 - Bóng Đá

 Rabiot khả năng sẽ rời Juve sau khi hết hạn hợp đồng.

"Nếu chúng tôi giành được vị trí dự UCL, chúng tôi sẽ gặp và nói chuyện. Ngay cả khi tôi không ở đây vào mùa giải tới, mong muốn của tôi là được xem Juventus thi đấu lại UCL."

Mức lương của tiền vệ này có thể là một trở ngại, khi các đội bóng Anh hiện nay đều đang phải cân nhắc chi tiêu vì các quy tắc tài chính. Dù vậy Rabiot vẫn sẽ là một bản hợp đồng miễn phí đáng theo dõi đối với các ông lớn châu Âu.

Thanh Vũ | 18:12 14/04/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục