Được hỏi về "đối thủ" Kim Sang-sik, HLV Kiatisuk phản ứng bất ngờ

06:20 Chủ nhật 05/05/2024

TinTheThao.com.vn"Zico Thái" phản ứng dứt khoát khi được hỏi về người đồng nghiệp vừa trở thành HLV trưởng ĐT Việt Nam.

Trước khi HLV Kim Sang-sik trở thành tân thuyền trưởng ĐT Việt Nam, rất nhiều nhà cầm quân nước ngoài đã được VFF cân nhắc, trong đó có HLV Kiatisuk Senamuang.

HLV Kiatisuk phát biểu - Bóng Đá

 HLV Kiatisuk từng là ứng viên cho chiếc ghế nóng ở ĐT Việt Nam.

Tuy nhiên, sau cùng "Zico Thái" vẫn chưa có cơ hội dẫn dắt Những chiến binh Sao vàng dù HLV người Thái Lan sở hữu nhiều yếu tố được đánh giá là phù hợp. 

Trong quá khứ, HLV Kiatisuk có dịp so tài cùng HLV Kim Sang-sik tại AFC Champions League khi HAGL chạm trán Jeonbuk Hyundai Motors vào năm 2022. Khi được các phóng viên hỏi về kinh nghiệm đối đầu với chiến lược gia xứ kim chi, cựu tiền đạo 50 tuổi đã từ chối trả lời và chỉ đáp ngắn gọn: "No comment" (không có bình luận).

Đây là phản ứng khá bất ngờ của HLV Kiatisuk vì ông là người ít khi né tránh các câu hỏi về chuyên môn. Nhà cầm quân xứ chùa vàng nói về thất bại của CAHN trước Nam Định tại V-League:

"Ở hiệp 1, chúng tôi đá 4-4-2 và 4-2-3-1, còn trong hiệp 2 là 4-3-3 để Geovane và Quang Hải có khoảng trống nhiều hơn, tấn công đa dạng hơn. Trong trận đấu kiểu này, đội nào tận dụng tốt sai lầm của đối thủ hơn sẽ thắng.

Đây là trận đấu đậm tính cống hiến và mãn nhãn của hai đội. Bóng đá là vậy đấy. Tôi sẽ nỗ lực hết mình ở các trận đấu sắp tới".

Dương Quang | 05:22 05/05/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục