ĐT Việt Nam đón cú hích lớn trước thềm Asian Cup

13:39 Thứ năm 04/01/2024

TinTheThao.com.vnThông tin tích cực từ lực lượng ĐT Việt Nam mới đây có thể khiến HLV Troussier bớt lo hơn về Asian Cup 2023.

Asian Cup 2023 đang đến gần, và những ca chấn thương gần đây của nhiều trụ cột ĐT Việt Nam khiến HLV Philippe Troussier đối mặt với khó khăn thật sự. Quế Ngọc Hải và Nguyễn Tiến Linh là 2 gương mặt chủ chốt mới nhất không thể đồng hành cùng Những chiến binh Sao vàng trong chiến dịch tại Qatar.

3 trụ cột ĐT Việt Nam trở lại - Bóng Đá

 Tuấn Anh (11) và Duy Mạnh (2) là những trụ cột của ĐT Việt Nam.

Bên cạnh đó, 3 cầu thủ gồm trung vệ Đỗ Duy Mạnh, tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh cùng Nguyễn Hoàng Đức đã vắng mặt trong buổi tập tối 3/1 của ĐT Việt Nam trên sân Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ VFF vì vấn đề liên quan đến thể trạng. Được biết, bộ ba này phải tập tiêng cùng chuyên gia thể lực và bác sĩ.

Dù vậy, mới đây theo nguồn tin từ VnExpress, Duy Mạnh, Tuấn Anh và Hoàng Đức đã kịp bình phục chấn thương và sẽ có tên trong danh sách 30 cầu thủ sang Qatar chuẩn bị cho Asian Cup 2023. Có thể nói, đây là một cú hích lớn cho đoàn quân của HLV Troussier trước thềm giải đấu châu lục.

Tuấn Anh và Hoàng Đức đều là những nhân tố không thể thiếu trong tuyến giữa ĐT Việt Nam thời gian gần đây, trong khi Duy Mạnh là sự bổ sung quan trọng cho sự vắng mặt của Ngọc Hải ở hàng thủ. Với những cầu thủ quan trọng này, HLV người Pháp sẽ yên tâm hơn trong cách bố trí đội hình của mình.

Dương Quang | 12:41 04/01/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục