Đón thầy cũ Văn Lâm, Bình Dương chia tay cựu tuyển thủ ĐT Việt Nam

12:25 Thứ sáu 22/11/2019 | 1

B.Bình Dương vừa nói lời chia tay với 1 thành viên của ĐT Việt Nam và đón một gương mặt rất quen thuộc, từng giúp Đặng Văn Lâm toả sáng.

B.Bình Dương đã có một mùa giải 2019 khá thành công. Họ kết thúc V-League ở vị trí thứ 4 trên BXH và đoạt HCĐ tại Cúp Quốc gia sau khi thất bại trước Quảng Nam tại Bán kết.

Hướng đến mùa giải 2020, hiện tại đội bóng đất Thủ chưa có nhiều sự bổ sung về mặt lực lượng. Song mới đây, họ đã có một số thay đổi trên băng ghế huấn luyện. Cụ thể, đội chủ sân Gò Đậu quyết định không gia hạn hợp đồng với cựu tuyển thủ ĐT Việt Nam - Trần Minh Quang (HLV thủ môn của đội).

Đón thầy cũ Văn Lâm, Bình Dương chia tay với 1 thành viên của ĐT Việt Nam - Bóng Đá

Cựu tuyển thủ Trần Minh Quang hiện đang là HLV thủ môn của ĐT Việt Nam.

Đây là một động thái khá bất ngờ khi vị HLV gốc Bình Định có chuyên môn tốt và đang là HLV thủ môn cho ĐT Việt Nam. Ngoài ra, ông cũng từng gắn bó lâu năm với đội bóng miền Đông Nam Bộ. Thế nên sự việc cũng khiến ông có phần hụt hẫng.

Ở chiều ngược lại, BLĐ đội bóng này đã lẳng lặng mời HLV thủ môn Nguyễn Đức Cảnh - người từng làm việc tại CLB Hải Phòng và sau đó nâng tầm thủ thành Đặng Văn Lâm ở AFF Cup 2018.

Ngay sau khi nói lời chia tay với B.Bình Dương, HLV Minh Quang đang nhận được nhiều lời mời hấp dẫn từ các đội bóng V-League. Trong đó có thể kể đến 2 đội đồng chủ sân Thống Nhất là CLB TP.HCM và Sài Gòn FC - họ là những CLB đã đầu tư rầm rộ với một số hợp đồng đáng chú ý.

Đăng Huy | 11:48 22/11/2019
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục