Don Hutchison so sánh Odegaard với De Bruyne

23:06 Thứ hai 02/10/2023 | 3

TinTheThao.com.vnNói chuyện với Premier League Productions, Don Hutchison tin rằng Martin Odegaard đối với Arsenal cũng giống như Kevin De Bruyne đối với Man City.

De Bruyne được nhiều người đánh giá là tiền vệ xuất sắc nhất thế giới. Vị thế của ngôi sao người Bỉ cao đến mức mà nhiều người tin rằng anh cũng có thể trở thành một trong những tiền vệ vĩ đại nhất Premier League mọi thời đại.

Don Hutchison has said that Martin Odegaard is to Arsenal what Kevin De Bruyne is to Manchester City. - Bóng Đá

 De Bruyne quá xuất sắc.

Giờ đây, cựu tiền vệ Liverpool, Don Hutchison tin rằng Odegaard cũng có thể đi theo con đường của De Bruyne.

"Một cầu thủ tuyệt vời. Cậu ấy làm tôi nhớ đến Kevin De Bruyne ở tầm ảnh hưởng trên sân và khả năng cầm bóng tốt như thế nào. Cậu ấy không bao giờ hoảng sợ và dường như luôn đưa ra những quyết định đúng đắn", Hutchison nói.

"Tôi nghĩ Odegaard là người duy nhất có thể sánh ngang với Erling Haaland, De Bruyne hay Rodri, những người có tầm ảnh hưởng cao ở Man City. Tôi nghĩ đến Bukayo Saka và hơn thế nữa, Odegaard, cậu ấy là cầu thủ hàng đầu.

Odegaard tạo ảnh hưởng của mình qua những hành động. Khi họ đang thua, cậu ấy sẽ nói ‘đưa bóng cho tôi, tôi muốn nó'. Cậu ấy mới 24 tuổi và đã là đội trưởng của Arsenal. Đó là một cầu thủ không thể tin được.”

Minh Tuấn | 22:36 02/10/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục