Đổi vị trí cho Alexander-Arnold, Liverpool nhắm hậu vệ phải mới

11:43 Thứ năm 29/02/2024 | 2

TinTheThao.com.vnTheo Football Insider, đội chủ sân Anfield dự kiến sẽ tìm kiếm phương án thay thế ngôi sao sinh năm 1998 và để anh đảm nhận vai trò mới.

Trent Alexander-Arnold là một trong những sản phẩm ưu tú của lò đào tạo trẻ Liverpool. Sau khi được đôn lên đội một, ngôi sao người Anh đã tỏa sáng và trở thành một phần không thể thiếu đối với kế hoạch phát triển CLB.

Dù chơi ở vị trí hậu vệ phải, tuy nhiên Alexander-Arnold lại cho thấy nhãn quan chiến thuật tốt. Cầu thủ sinh năm 1998 có thể được xem như nhạc trưởng nơi lối chơi The Kop. Mùa giải năm nay, anh đã góp dấu giày vào 12 pha lập công tính trên mọi đấu trường.

 - Bóng Đá

 Arnold đang chơi ấn tượng trong vai trò hậu vệ phải.

Theo Football Insider, Liverpool đang xem xét việc sử dụng Alexander-Arnold ở vai trò tiền vệ để khai thác tối đa khả năng phân phối bóng của anh. Thay vào đó, họ sẽ tìm một cái tên khác để đảm nhận vị trí hậu vệ phải.

Bên cạnh đó, họ vẫn còn một phương án đầy hứa hẹn mang đến Conor Bradley. Ngôi sao trẻ này chơi khá ấn tượng trong thời gian gần đây khi Arnold dính chấn thương. Vì vậy, nếu Liverpool muốn tiếp tục đặt niềm tin vào các cầu thủ học viện, họ cũng có thể cân nhắc để Bradley đá chính.

Trường Sơn | 10:44 29/02/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục