"Đó là một quyết định bắt buộc, Barca không tin tưởng vào tôi"

19:25 Chủ nhật 21/04/2024

TinTheThao.com.vnNgôi sao của Bayer Leverkusen, Alejandro Grimaldo, đã chia sẻ về lý do đằng sau việc anh rời gã khổng lồ La Liga Barcelona.

Cầu thủ người Tây Ban Nha đã đóng một vai trò cực kỳ quan trọng trong chiến dịch lịch sử của Bayer Leverkusen ở Đức. Cầu thủ 28 tuổi, từ vị trí hậu vệ cánh trái, đã ghi được 11 bàn thắng và 16 đường kiến tạo.

Màn trình diễn khó tin đó đã làm nảy sinh những đồn đoán không thể tránh khỏi xung quanh tương lai của anh. Grimaldo nhận được sự quan tâm từ phía các câu lạc bộ hàng đầu ở Tây Ban Nha, Anh và Ý.

Alejandro Grimaldo là hợp đồng miễn phí tốt nhất mùa hè vừa qua - Bóng Đá

 Grimaldo có mùa giải chói sáng cho Bayer.

Grimaldo đã trải qua 7 năm đầu sự nghiệp của mình để phát triển tại Barcelona, nhưng đến Benfica vào năm 2016 mà không có một lần ra sân ở La Liga.

Khi được hỏi về lý do đằng sau việc anh rời Camp Nou, không có gì ngạc nhiên khi cầu thủ của Leverkusen nói về việc thiếu cơ hội: "Đó là một quyết định bắt buộc, Barca không tin tưởng vào tôi."

"Sau 4 hoặc 5 năm ở Barca B, tôi cảm thấy đã đến lúc phải thực hiện bước nhảy vọt lên đội 1, nhưng điều đó đã không xảy ra. Tôi hiểu vị trí của câu lạc bộ, bởi vì thời điểm đó Jordi Alba còn ở đó và rất khó để được lên đội 1 nên tôi phải đưa ra quyết định ra đi."

Thanh Vũ | 18:27 21/04/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục