"Đó là một kế hoạch hoàn hảo và chúng tôi đã thực hiện một cách hoàn hảo"

19:31 Chủ nhật 26/05/2024

TinTheThao.com.vnSofyan Amrabat đã ca ngợi HLV đang chịu áp lực Erik ten Hag về kế hoạch chiến thuật của ông trước Man City.

Manchester United vừa giành chiến thắng 2-1 trước gã hàng xóm trong trận chung kết FA Cup. Amrabat cảm thấy đội bóng hoàn toàn xứng đáng với chiến thắng trước nhà vô địch Premier League.

Anh cho rằng HLV Erik ten Hag đã góp công lớn vào kết quả này: "Một lời khen ngợi rất lớn dành cho huấn luyện viên, ông ấy đã chuẩn bị cho chúng tôi rất tốt. Đây chính xác là kế hoạch chúng tôi mong muốn và những gì ông ấy nói đã trở thành sự thật."

Ten Hag được ca ngợi sau trận thắng.

"Chúng tôi chỉ cần giữ cho mọi thứ nhỏ gọn, giữ không gian thật nhỏ, làm việc thực sự chăm chỉ và sau đó hy vọng sẽ làm được điều gì đó trong quá trình chuyển đổi trạng thái."

"Tôi nghĩ chúng tôi đã ghi được 2 bàn thắng hoàn hảo và để thua rất ít. Cuối cùng thì đó là một kế hoạch hoàn hảo và chúng tôi đã thực hiện nó một cách hoàn hảo."

Tương lai của Erik ten Hag vẫn không được chắc chắn. Đã có thông tin về việc sa thải ông, nhưng giới chủ M.U vẫn chưa đưa ra quyết định cuối cùng.

Phan Nguyễn Hoài Thu | 00:00 30/11/-0001
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục