"Đó là lý do VFF vẫn đặt niềm tin vào HLV Troussier"

16:33 Thứ tư 14/02/2024 | 2

TinTheThao.com.vnĐội tuyển Việt Nam của HLV Philippe Troussier đang chịu nhiều chỉ trích sau những kết quả không tốt gần đây.

Tuy nhiên, trong giai đoạn khó khăn này, "Những chiến binh sao vàng" vẫn cho thấy nhiều điều hứa hẹn, đặc biệt sau những màn thể hiện trước Nhật Bản hay Iraq.

Bình luận về cuộc "cách mạng" mà HLV Philippe Troussier đang xây dựng tại tuyển Việt Nam, nhà báo Phan Đăng có bài viết đáng chú ý trên báo Thanh Niên cho biết: "Để thành công, người ta phải trải qua rất nhiều hy sinh, rất nhiều đau khổ, và vấn đề quan trọng là trong quá trình hy sinh - đau khổ ấy, người ta nhìn thấy ánh sáng tương lai.

HLV Troussier vẫn được VFF trao nhiều niềm tin. Ảnh: VFF. 

Đội tuyển Việt Nam ở 3 trận đã qua thể hiện chính xác điều này: có đau, có buồn, có thất vọng, nhưng có ánh sáng. Và đấy là lý do Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) vẫn đặt niềm tin vào ông Troussier.

Tôi nghĩ, khi đặt bút ký hợp đồng với Troussier, VFF cũng đã nghĩ đến điều này, tức là giữa hai bên có những giao kèo về một cuộc cách mạng mang tính bước ngoặt, để thay đổi tâm thế chơi bóng, chứ không đơn thuần chỉ là gặt một vài thành công chớp nhoáng ở những giải đấu trước mắt".

Phi Yến | 15:35 14/02/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục