Diễn biến thương vụ Vinicius - PSG

20:39 Thứ năm 11/04/2024

TinTheThao.com.vnTrao đổi với CaughtOffside, ký giả Jonathan Johnson đã có những chia sẻ đáng chú ý xoay quanh thương vụ tiềm năng của Paris Saint-Germain.

Trao đổi về những tin đồn liên quan đến Vinicius Junior và Paris Saint-Germain, Jonathan Johnson cho biết, thương vụ này khó có thể được thực hiện. Ký giả người Anh tiết lộ:

"Đã có một số báo cáo liên kết Vinicius Junior với PSG, và ngay từ đầu, tôi đã luôn nói rằng mình có thể nhận thấy một cách thức hợp lý để Real Madrid và PSG hợp tác kinh doanh bằng cách trao đổi Vinicius với Mbappe (khi còn hợp đồng)."

Vinicius Junior bật khóc trước truyền thông - Bóng Đá

 Vinicius khó có khả năng đến PSG.

"Tôi không nghĩ đó là ý định của Real Madrid ở thời điểm hiện tại, tôi nghĩ Los Blancos muốn kết hợp hai cầu thủ này. Tuy nhiên, đến một lúc nào đó, do vị trí thi đấu của cả hai, có thể sẽ không tránh khỏi một cuộc xung đột. Không nhất thiết phải có căng thẳng, nhưng có thể, có xung đột lợi ích giữa hai cầu thủ này vì cả hai đều có cùng một vị trí trong đội hình xuất phát.”

"Nếu Vinicius sẵn sàng rời đi vào bất kỳ thời điểm nào, tôi nghĩ PSG sẽ rất quan tâm, nhưng tôi không nghĩ họ muốn chi tiền cho cậu ấy sau khi mất Mbappe dưới dạng chuyển nhượng tự do. Tôi nghĩ PSG muốn một thỏa thuận trao đổi, nhưng rõ ràng, tại thời điểm này, điều đó có vẻ khó xảy ra khi hợp đồng của Mbappe sắp hết hạn." 

Huỳnh Phong | 19:41 11/04/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục