Điểm tin bóng đá Việt Nam sáng 04/06: Đình Trọng liệu có bình phục trước SEA Games?

09:28 Thứ ba 04/06/2019

Bác sĩ Choi Ju-young thông báo mức độ chấn thương Đình Trọng; Văn Toàn nói gì khi được giao trọng trách đội phó?; HLV Thái Lan chỉ ra quân bài tẩy sẽ "gieo sầu" cho ĐT Việt Nam tại King's Cup... là những nội dung chính trong phần điểm tin bóng đá Việt Nam sáng 04/06.

Bác sĩ Choi Ju-young thông báo mức độ chấn thương Đình Trọng

Ngay sau khi xem xét tình trạng thể lực và số liệu kỹ thuật, bác sĩ Choi Ju-young kết luận chấn thương của trung vệ Trần Đình Trọng không quá nghiêm trọng như những chuẩn đoán trước đó.

Bác sĩ người Hàn Quốc này kết luận Đình Trọng mất khoảng từ 4 đến 6 tháng chữa trị để hoàn toàn bình phục chấn thương. Điều quan trọng nhất với trung vệ của Hà Nội FC lúc này là không được nóng vội phải thật sự kiên trì với phương pháp điều trị của các chuyên gia đưa ra.

Điểm tin bóng đá Việt Nam sáng 04/06: Đình Trọng liệu có bình phục trước SEA Games? - Bóng Đá

 Đình Trọng sẽ kịp bình phục trước SEA Games.

Văn Toàn nói gì khi được giao trọng trách đội phó?

"Đến thời điểm này cá nhân em đang có phong độ khá tốt tại V-League nên tâm lý hết sức thoải mái. Em sẽ cố gắng hết mình để giữ được phong độ đó, nỗ lực thi đấu tốt hơn giúp cho đội tuyển Việt Nam. Tất nhiên, đến thời điểm này chưa biết đội hình thi đấu trận tới gặp Thái Lan BHL sắp xếp như thế nào nên em chưa thể nói trước được điều gì.

Em khá bất ngờ khi được BHL tín nhiệm giao trọng trách đội phó của đội tuyển Việt Nam tại King’s Cup nhưng cũng không có gì quan trọng lắm. Thầy Park có lý do riêng của mình khi giao nhiệm vụ này cho em. Với cá nhân em, dù là đội phó hay là thành viên bình thường trong đội cũng không có gì khác biệt lắm, chỉ khác là em cảm thấy mình có trách nhiệm hơn.” Văn Toàn bày tỏ.

Điểm tin bóng đá Việt Nam sáng 04/06: Đình Trọng liệu có bình phục trước SEA Games? - Bóng Đá

 Văn Toàn bất ngờ khi làm đội phó.

HLV Thái Lan chỉ ra quân bài tẩy sẽ "gieo sầu" cho ĐT Việt Nam tại King's Cup

"Suphanat Mueanta là một cầu thủ tài năng, tôi đã theo dõi từ rất lâu và thật sự ấn tượng với sự phát triển của cậu ấy. Cá nhân tôi đánh giá Suphanat là một thần đồng và sẽ vươn lên là một trụ cột của ĐT Thái Lan trong tương lai.

Phải nhìn nhận rằng Suphanat chưa thể đá chính tại King's Cup vì vẫn còn những đàn anh dạn dày kinh nghiệm. Nhưng cậu ấy sẽ đóng vai trò là vũ khí bí mật của ĐT Thái Lan để kết liễu những đối thủ sắp tới. Tôi nắm rất rõ những ưu điểm của cậu ấy và đã có những kế hoạch hợp lý nhất để sử dụng tài năng trẻ này." HLV Sirisak Yodyardthai nói.

NHM xếp hàng từ đêm mua vé xem U23 Việt Nam

Theo kế hoạch phải đến 14h00 chiều 3/6, BTC mới chính thức mở bán vé, nhưng trước đó từ 1 giờ sáng đã có rất đông người dân đổ về nhà thi đấu Phú Thọ để xếp hàng ‘đặt gạch’.

CĐV đến ngày càng đông và đến thời điểm bán vé lúc 14h00 thì có khoảng vài nghìn người xếp hàng đợi mua vé. Khác với cảnh tưởng nhốn nháo khi mua vé các trận đấu lớn của ĐT Việt Nam ở Mỹ Đình trước đây, CĐV Phú Thọ tỏ ra trật tự, xếp hàng ngay ngắn đợi đến lượt dưới sự giám sát, phân luồng của hàng trăm chiến sỹ cảnh sát.

Quyết định kỷ luật đối với HLV trưởng đội U17 Thừa Thiên Huế

Ngày 3/6/2019, Ban kỷ luật LĐBĐVN đã ban hành quyết định kỷ luật đối với ông Đinh Công Thịnh, Huấn luyện viên trưởng đội U17 Thừa Thiên Thuế. Nội dung như sau:

Phạt 2.500.000đ (Hai triệu năm trăm ngàn đồng) và đình chỉ làm nhiệm vụ 03 trận kế tiếp đối với ông Đinh Công Thịnh, Huấn luyện viên trưởng đội U17 Thừa Thiên Huế do có hành vi thiếu văn hóa với trọng tài trong trận đấu giữa hai đội U17 Thừa Thiên Huế và U17 Sông Lam Nghệ An ngày 01/6/2019 tại sân thi đấu Đoàn Bóng đá, tỉnh Thừa Thiên Huế.

Tịnh Đế | 08:40 04/06/2019
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục