Diallo phát biểu 1 câu, rõ tương lai trong 6 tháng tới

21:08 Thứ năm 18/01/2024

TinTheThao.com.vnTheo Mirror, Amad Diallo đã từ chối chơi cho Middlesbrough dưới dạng cho mượn trong phần còn lại mùa giải.

Cầu thủ trẻ thuộc biên chế Manchester United đã dập tắt mọi tin đồn liên quan tới việc anh sẽ chuyển đến Championship thi đấu trong màu áo Middlesbrough dưới dạng cho mượn.

Cựu tiền đạo Sunderland đã thu hút rất nhiều sự quan tâm trong tháng này và các báo cáo cho biết về việc cựu trợ lý của Man Utd - Michael Carrick người đang dẫn dắt Middlesbrough hiện tại rất muốn có được chữ ký của Diallo.

f - Bóng Đá

 Diallo khẳng định tình yêu với Sunderland. 

Tuy vậy, chân sút từng thi đấu cho Atalanta lại không muốn chuyển tới Championship vì thầy trò Carrick đang cạnh tranh với Sunderland, đội bóng anh từng cống hiến ở mùa trước cũng dưới dạng cho mượn. Amad đã gửi một tin nhắn đến fanpage của Sunderland:

"Xin chào các bạn, tôi - AMAD đây. Những tin đồn liên quan đến Boro là giả. Nếu tôi trở lại Championship dưới dạng cho mượn thì đó chỉ có thể là Sunderland chứ không phải là một đội bóng nào khác".

Trang tin trên cũng đăng một video nhằm tăng tính xác thực của tin nhắn, trong khi Amad Diallo chia sẻ một hình ảnh ăn mừng bàn thắng của Sunderland trên Instagram của mình.

Đăng Trương | 20:10 18/01/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục