Deco làm việc, Barca nổ cú đúp bom tấn cho hè 2024

23:12 Thứ bảy 09/12/2023

TinTheThao.com.vnTrích dẫn từ Football Espana, chủ tịch Joan Laporta xác nhận kế hoạch chuyển nhượng của CLB vào hè 2024.

Kỳ chuyển nhượng mùa hè 2024 vẫn còn hơn 6 tháng nữa mới diễn ra nhưng Barcelona đã bắt đầu chuẩn bị cho phiên chợ giữa năm sau Kế hoạch chính của họ xoay quanh việc giữ hai cầu thủ là Joao Cancelo và Joao Felix.

Bộ đôi Bồ Đào Nha tạo ra tác động đáng kể kể từ khi đến CLB. Vì vậy, Barca có ý định cố gắng mua đứt họ bất chấp những khó khăn tài chính. Điều này được chính chủ tịch Joan Laporta khẳng định, trích dẫn từ Football Espana:

Laporta xác nhận Barca chiêu mộ Felix và Cancelo - Bóng Đá

 Felix và Cancelo muốn ở lại Barca.

"Tất nhiên chúng tôi quan tâm đến việc giữ Felix và Cancelo ở lại Barcelona. Chúng tôi dự định sẽ sớm tổ chức các cuộc đàm phán này vì Deco đang lên kế hoạch cho cách đàm phán tốt nhất. Như bạn đã biết, Atletico Madrid và Manchester City là hai câu lạc bộ mà chúng tôi giữ mối quan hệ tốt đẹp".

Cả Cancelo và Felix đều thể hiện mong muốn mạnh mẽ gắn bó lâu dài tại Barca, Các quan chức của câu lạc bộ đang tìm cách tận dụng lợi thế đó trong các cuộc đàm phán. Đó sẽ là một cách để CLB xứ Catalan kỳ vọng Atletico và Man City hạ giá.

Lữ Phong | 22:42 09/12/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục