Dean Jones: "Tôi nghĩ Tuchel sẽ muốn công việc ở Man Utd"

05:56 Thứ bảy 02/03/2024

TinTheThao.com.vnNhà báo Dean Jones chia sẻ trên GIVEMESPORT rằng có khả năng Thomas Tuchel sẽ đến Man Utd để thay cho Erik Ten Hag.

Thomas Tuchel sẽ chia tay Bayern Munich sau khi mùa bóng này khép lại. Trong khi đó, tương lai của Erik Ten Hag vẫn là chưa thật sự rõ ràng nếu ông không thể giúp Quỷ đỏ chen chân vào top 4. 

Dean Jones - Potential Tuchel appointment at Man Utd offers no guarantees - Bóng Đá

 Tuchel có khả năng quay lại Anh.

Cách đây không lâu, một số nguồn tin tiết lộ rằng Tuchel muốn trở lại Premier League huấn luyện và nhà báo Dean Jones đánh giá hoàn toàn ông có thể ngồi vào ghế nóng tại Old Trafford.

Jones nói: "Tôi nghĩ Tuchel sẽ muốn công việc này. Hơn bất cứ điều gì, tôi nghĩ ông ấy cần cảm thấy mình vẫn có đủ khả năng để điều hành một câu lạc bộ lớn sau khoảng thời gian tồi tệ ở Chelsea và Bayern Munich. Tôi nghĩ rằng đó phải được coi là một trong những yếu tố thúc đẩy ông ấy. Cá nhân Nagelsmann sẽ không khiến tôi tự tin đến thế".

"Tôi nghĩ không có gì đảm bảo với hai người đó rằng nó sẽ tốt hơn Ten Hag. Bạn có thể nghĩ rằng Tuchel hơn ông ấy một chút về mặt kinh nghiệm. Nhưng bạn nhìn vào hai công việc gần nhất (của Tuchel) và nghĩ, ‘Sao ông ta lại không thành công với hai CLB đó? Ông ta có thể làm gì với chúng ta?," Jones nói thêm.

Ngọa Long | 05:26 02/03/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục