De Zerbi xác nhận Fati lại phải nghỉ thi đấu dài hạn

09:00 Thứ bảy 09/12/2023

TinTheThao.com.vnHLV trưởng của Brighton & Hove Albion đã thông báo với giới truyền thông rằng học trò của mình có thể ngồi ngoài lâu hơn dự kiến, theo BBC.

Huấn luyện viên trưởng của Brighton & Hove Albion, Roberto De Zerbi đã xác nhận cầu thủ được mượn từ Barcelona, Ansu Fati có thể phải ngồi ngoài vì chấn thương trong 3 tháng.

Fati đã gây ấn tượng với The Seagulls kể từ khi chuyển đến Sân vận động AMEX cho mùa giải 2023/24, với 4 bàn thắng ghi được trên các giải đấu Premier League và Europa League.

Tuy nhiên, cầu thủ 21 tuổi này đã buộc phải nghỉ thi đấu vì chấn thương trong trận thắng 3-2 tại Premier League của Brighton trước Nottingham Forest vào tháng trước, khiến De Zerbi lo sợ điều tồi tệ nhất sẽ xảy ra.

De Zerbi xác nhận thời hạn chấn thương của Fati - Bóng Đá

 Fati lại ngồi ngoài 3 tháng.

Fati kể từ đó đã được đội ngũ y tế Brighton đánh giá bằng các bản scan về vấn đề gân kheo. De Zerbi hiện đã đưa ra thông tin cập nhật về tuyển thủ Tây Ban Nha:

Tôi nghĩ anh ấy cần ba tháng để hồi phục sau ngày dính chấn thương”, theo báo cáo từ BBC Sport .

Đó là tin xấu cho chúng tôi vì anh ấy đã chơi tốt hơn, anh ấy hiểu rõ ý tưởng của tôi.”

Fati sẽ trở lại đội một Brighton vào cuối tháng 2 nếu anh có quá trình hồi phục tốt. Một chấn thương khác là một đòn giáng nặng nề đối với Fati, người đã chứng kiến sự nghiệp ở Barcelona của mình bị tổn hại nặng nề. Cơ hội tham dự EURO 2024 của anh giờ rất mong manh.

Nguồn: | Copy Link
Đăng Nguyễn | 08:30 09/12/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục