Đánh bại HAGL, HLV TP.HCM tiết lộ chiến thuật đặc biệt

06:40 Chủ nhật 26/05/2024

TinTheThao.com.vnHLV Phùng Thanh Phương có những chia sẻ sau trận thắng tại V-League của TP.HCM trước HAGL.

Trong trận đấu thuộc vòng 21 V-League mới đây, CLB TP.HCM đã giành chiến thắng đậm với tỷ số 4-1 trước LPBank HAGL. 3 điểm có được giúp Chiến hạm Đỏ vươn lên vị trí thứ 8 trên BXH và tránh xa nhóm đua trụ hạng.

Phát biểu sau trận đấu trên sân Thống Nhất, HLV Phùng Thanh Phương của TP.HCM chia sẻ với truyền thông:

"Hôm nay cũng như CAHN vừa rồi, chúng tôi phải chuẩn bị phương án với mật độ dày đặc. Làm sao cho đủ con người, khi bất lợi và đang lợi thế thì cầu thủ vào sau phải đáp ứng chuyên môn".

Thuyền trưởng 46 tuổi nói về "chiến thuật đặc biệt" giúp TP.HCM thắng trận: "Phương án để Timete bên ngoài đã được tính toán. Đó là phương án chiến thuật. Khi vào sân anh ta phát huy được hiệu qủa, như trận trước ngày hôm nay đã có cú đúp. Tuấn Tài cũng vậy, Tôi sẽ chuẩn bị cặp tiền đạo trong hiệp 2. Hiệp 1 chuẩn bị phương án Patino. Hiệp 2 chuẩn bị Timete và Tuấn Tài".

HLV Phùng Thanh Phương nói thêm: "Cầu thủ của tôi, đặc biệt là cầu thủ trẻ, khi tôi thay anh Thành thì cầu thủ trẻ có sự khao khát thi thể hiện. Nếu tin tưởng họ, các cầu thủ trẻ phát huy vai trò như những trận đấu vừa qua. Chúng tôi vẫn phải nỗ lực để hướng đến tương lai".

Nguyễn Văn Minh Nhật | 00:00 30/11/-0001
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục