Cựu trợ lý thầy Park đến Việt Nam, chờ VFF hành động?

19:07 Thứ năm 11/04/2024

Cựu trợ lý HLV Park Hang-seo, ông Lee Young-jin vừa trở lại Việt Nam trong lúc VFF vẫn đang tích cực tìm kiếm cái tên tiếp quản ghế thuyền trưởng đội tuyển Quốc gia.

Mới đây thông qua tài khoản mạng xã hội cá nhân, cựu trợ lý ngôn ngữ cho HLV Park Hang-seo, ông Lê Huy Khoa tiết lộ việc người đồng nghiệp cũ, Lee Young-jin trở lại Việt Nam.

"Anh Lee Young-jin, cánh tay phải của HLV Park trong thời kỳ 2017-2022 đã cùng bạn bè và gia đình đi du lịch Việt Nam," ông Lê Huy Khoa chia sẻ.

"Rất vui là tình cờ HLV Lưu Danh Minh cũng có mặt, chúng tôi có thời gian để nói chuyện, ôn lại những kỷ niệm gắn bó với nhau một thời vui vẻ ý nghĩa," cựu trợ lý HLV Lê Huy Khoa cho biết thêm.

Cựu trợ lý thầy Park đến Việt Nam, chờ VFF hành động? - Bóng Đá

 HLV Park Hang-seo và trợ lý Lee Young-jin đã từng cùng làm việc tại các đội tuyển Việt Nam. Ảnh: VFF.

Việc ông Lee Young-jin trở lại Việt Nam khiến người hâm mộ và truyền thông nước nhà đặc biệt quan tâm. Nhiều đề xuất cho rằng VFF nên mời cả HLV Park Hang-seo và trợ lý Lee Young-jin quay về dẫn dắt các đội tuyển Việt Nam. Hoặc nếu không thể thì 1 trong 2 cũng là phương án hợp lý.

Được biết, trong quá trình cùng làm việc tại Việt Nam, HLV Park Hang-seo đã kết hợp cùng trợ lý Lee Young-jin đem đến nhiều thành công cho bóng đá dải đất hình chữ S: như: vô địch AFF Cup 2018, 2 HCV SEA Games, hạng tư Asiad 18, Á quân U23 châu Á 2018, tứ kết Asian Cup 2019 và vòng loại thứ ba World Cup 2022.

Về phần Liên đoàn bóng đá Việt Nam, VFF vẫn chưa chọn được cái tên tiếp quản ghế thuyền trưởng đội tuyển Việt Nam sau khi chia tay HLV Philippe Troussier.

Nam Thành | 18:37 11/04/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục