CLB TP.HCM bị đòi nợ, công ty đại diện HLV Park Hang-seo phủ nhận ký hợp đồng

23:30 Thứ năm 23/11/2023

Các nguồn tin uy tín khẳng định CLB bóng đá Thành phố Hồ Chí Minh đang đối mặt nhiều vấn đề.

Ngày hôm nay truyền thông trong nước xôn xao với thông tin CLB bóng đá Thành phố Hồ Chí Minh (TP.HCM) ký hợp đồng với cựu HLV đội tuyển Việt Nam, Park Hang-seo. 

Theo đó các nguồn tin này khẳng định, nhà cầm quân người Hàn Quốc sẽ ngồi vào vị trí Giám đốc Kĩ thuật trong khi ông Lee Young-jin làm huấn luyện viên trưởng CLB TP.HCM.

Tuy nhiên theo nguồn tin của VTC News, Công ty đại diện của HLV Park Hang-seo đã phủ nhận việc đạt thỏa thuận với CLB TP.HCM.

CLB TP.HCM bị đòi nợ, công ty đại diện HLV Park Hang-seo phủ nhận ký hợp đồng - Bóng Đá

 HLV Park Hang-seo vẫn chưa nhận lời CLB nào sau khi chia tay đội tuyển Việt Nam. Ảnh: VFF.

Cũng theo VTC News, có một đơn vị đề nghị hỗ trợ cho CLB TP.HCM ký hợp đồng với HLV Park Hang-seo nhưng đó mới chỉ là ý tưởng ban đầu.

Hiện huấn luyện viên Park Hang-seo vẫn chưa tìm được công việc phù hợp sau khi chia tay đội tuyển Việt Nam vào tháng 1 năm nay. Nhà cầm quân người Hàn Quốc được cho là lãnh khoản lương lên đến 50.000 USD/tháng trong hợp đồng với Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF). Đó là khoản kinh phí khó đội bóng nào ở V-League đáp ứng được.

Về phần CLB TP.HCM, ngoài việc vừa chia tay HLV Vũ Tiến Thành, đội bóng phía nam còn đang vướng vào rắc rối về tiền nong. Nhiều nguồn tin uy tín xác nhận, đội chủ sân Thống Nhất đang nợ các cầu thủ và ban huấn luyện hàng tỷ đồng.

"Đúng là có lá đơn của một số thành viên CLB gửi đến Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF), Công ty Cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF), Liên đoàn bóng đá thành phố Hồ Chí Minh (HFF) và lãnh đạo đội. Mọi người muốn được nhận các khoản tiền còn bị nợ," VTC News dẫn lời một thành viên CLB.

Nam Thành | 22:32 23/11/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục