Chuyên gia nhận định mức phí thương vụ Arsenal - Douglas Luiz

10:47 Thứ hai 22/04/2024

TinTheThao.com.vnTrao đổi với Football Insider, cựu cầu thủ Alan Hutton đã đưa ra những nhận định đáng chú ý xoay quanh ngôi sao người Brazil.

Trước những tin đồn cho thấy Arsenal quan tâm đến Douglas Luiz, Alan Hutton cho rằng sẽ phải mất một khoản tiền chuyển nhượng kỷ lục dành cho một tiền vệ để thuyết phục được Aston Villa.

Cựu cầu thủ người Anh chia sẻ:

“Tôi nghĩ tại thời điểm này, với cách định giá trên thị trường chuyển nhượng, thương vụ này sẽ phải trên 50 triệu bảng."

“Luiz hiện đang ở độ tuổi tuyệt vời và thi đấu rất xuất sắc. Cậu ấy có thể chơi cho hầu hết các đội ở Premier League, bao gồm cả đội mạnh nhất là Manchester City."

Why Douglas Luiz’s transfer to Arsenal from Aston Villa collapsed - Bóng Đá

 Douglas Luiz được đánh giá cao.

“Hiển nhiên là sẽ có những đội quan tâm. Luiz cũng sở hữu thành tích ghi bàn tuyệt vời tại Villa Park, hãy xem những gì cậu ấy mang đến trong những tình huống bóng chết – phạt đền, phạt góc, đá phạt trực tiếp."

“Tôi nghĩ, Luiz là một tiền vệ toàn diện, và rõ ràng là chúng ta đang nói về một mức phí chuyển nhượng kỷ lục. Luiz sẽ không đạt đến mức giá của Jack Grealish, nhưng chúng ta đang nói về những con số kỷ lục đối với một tiền vệ."

“Nhưng hy vọng là không, Luiz là một phần quan trọng trong dự án của Villa trong tương lai." 

Huỳnh Phong | 09:49 22/04/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục