Chủ tịch lên tiếng, Solskjaer nối dài cảnh thất nghiệp

19:32 Chủ nhật 15/10/2023

TinTheThao.com.vnOle Gunnar Solskjaer đã đến thăm Charlotte FC, nhưng chủ tịch câu lạc bộ đã phủ nhận ý định thuê HLV này trên mạng xã hội.

Solskjaer đã được đồn đoán với công việc huấn luyện tại Charlotte. Nhưng chủ tịch của đội, Joe LaBue, đã nhanh chóng bác bỏ quan điểm đó.

Ông viết trên trang cá nhân: "Nói rõ hơn, Ole đã đến thăm cơ sở của chúng tôi cùng với nhiều cơ sở MLS khác vào tuần trước. Đó là cách phổ biến để đón tiếp mọi người từ khắp nơi trên thế giới và chúng tôi sẽ tiếp tục làm như vậy. Chúng tôi tự hào về những gì chúng tôi đã xây dựng. Kết thúc câu chuyện ở đây."

Solskjaer on Jadon Sancho - Bóng Đá

 Solskjaer chưa có CLB mới sau khi rời M.U.

Charlotte hiện được huấn luyện bởi Christian Lattanzio. Họ mới ra mắt tại MLS năm ngoái. Charlotte sẽ thi đấu với Inter Miami của Lionel Messi trên sân khách vào tuần tới.

Theo The Athletic, cựu HLV của Manchester United, Solskjaer cũng đã được phát hiện đến thăm cơ sở đào tạo của DC United.

Solskjaer, từng chơi cho Manchester United trong sự nghiệp cầu thủ, đã nghỉ việc huấn luyện kể từ khi rời vai trò ở Old Trafford vào năm 2021. Tuy nhiên, gần đây ông đã bắt đầu đảm nhận vai trò quan sát viên kỹ thuật của UEFA.

Thanh Vũ | 18:34 15/10/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục