Chủ tịch Atletico nói lời cay đắng về Felix

19:18 Thứ bảy 02/12/2023

TinTheThao.com.vnTrích dẫn từ Diario Sport, chủ tịch Atletico Madrid Enrique Cerezo đưa ra phát biểu nhắm đến Joao Felix.

Atletico Madrid phải đối mặt với chuyến làm khách La Liga quan trọng tới Catalonia gặp Barcelona và Joao Felix dự kiến sẽ ra sân ngay từ đầu cho đội chủ nhà trong trận gặp câu lạc bộ chủ quản. 

Felix đủ điều kiện thi đấu trong trận gặp Atletico sau khi gây tranh cãi khi quyết định rời thủ đô Tây Ban Nha theo bản hợp đồng cho mượn dài hạn đến Barcelona vào mùa hè này. Tiền đạo Bô Đào Nha đã tìm lại được phong độ ở Barcelona, nhưng sự ra đi của anh đã để lại dư vị cay đắng với người hâm mộ và các cầu thủ Atletico.

Atletico Madrid club president Enrique Cerezo has joined the criticism of Barcelona forward Joao Felix. - Bóng Đá

 Felix đối đầu Atletico.

Mới đây nhất, chủ tịch Atletico Enrique Cerezo đã tham gia chỉ trích ngôi sao sinh năm 1999 khi được hỏi trò hôn huy hiệu của Felix, trích dẫn từ Diario Sport:

"Do nhiều hoàn cảnh khác nhau, Felix không ở Atletico. Tôi sẽ không ngạc nhiên nếu cậu có một trận đấu lớn với chúng tôi. Nhiều cầu thủ hôn huy hiệu. Tôi không biết lúc này Felix đang nghĩ gì, đã hai năm rồi kể từ lần cuối tôi nói chuyện với cậu ấy".

"Tuy nhiên, nếu cậu ấy hôn huy hiệu Barcelona, đó là vì cậu ấy cảm thích như vậy đối với Barcelona".

Lữ Phong | 13:12 02/12/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục