Chữ ký 100 triệu bảng sẽ có tầm ảnh hưởng như Van Persie

12:30 Thứ hai 27/03/2023

TinTheThao.com.vnNhà báo Dean Jones chia sẻ rằng việc Man Utd mua Harry Kane sẽ có ý nghĩa tương tự sự xuất hiện của Zlatan Ibrahimovic và Robin van Persie trong những năm trước.

 

Theo The Times, Tottenham sẽ yêu cầu khoản phí chuyển nhượng 100 triệu bảng để bán Harry Kane vào cuối mùa bóng này. Nhà báo Pete O'Rourke gần đây nêu quan điểm với GIVEMESPORT rằng việc chiêu mộ Kane, người còn hợp đồng với Tottenham đến hè 2024, sẽ đảm bảo "gần 20 đến 30 bàn thắng mỗi mùa" cho Man Utd. 

Man Utd: £100m signing could be 'bigger success than Van Persie' at Old Trafford - Bóng Đá

 Kane có thể rời Tottenham vào cuối mùa bóng này.

Trong khi đó, nhà báo Dean Jones cho rằng Kane sẽ có tầm ảnh hưởng ngang ngửa những thương vụ như Zlatan Ibrahimovic hay Robin van Persie trong quá khứ. 

"Tôi nghĩ nếu Kane đến, bạn gần như sẽ mong đợi cậu ấy có tầm ảnh hưởng tương tự như Ibrahimovic hoặc van Persie," Jones nói với GIVEMESPORT. 

"Với giai đoạn cậu anh ấy đang đạt được trong sự nghiệp và quyết tâm mà cậu ấy phải đạt được, cùng với sự khao khát giành được các danh hiệu, cậu ấy thậm chí có thể đóng góp hơn bất cứ điều gì mà những người đó (Van Persie và Ibra) mang lại."

Ở mùa giải này, dù Tottenham có thành tích không như mong đợi, Kane vẫn là chân sút ghi bàn hàng đầu của họ với tổng cộng 23 bàn tính trên mọi đấu trường.

Ngọa Long | 12:00 27/03/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục