CHÍNH THỨC! Sự cố ập đến, nhân vật quyền lực rời Tottenham sau Conte

01:11 Thứ bảy 01/04/2023

Nội bộ của Tottenham đang gặp rất nhiều vấn đề sau khi HLV Antonio Conte rời đội bóng.

 

Hôm 28/3, Antonio Conte buộc phải nói lời chia tay Tottenham. Conte đưa Gà trống trở lại Champions League trong mùa giải đầu tiên. Tuy nhiên, mùa giải 2022/23 của Spurs nhanh chóng biến thành một mớ hỗn độn.

Trước đó, đoàn quân của Conte góp mặt ở vòng 16 đội Champions League, vòng 5 FA Cup và xây chắc vị trí thứ 4 tại Premier League. Thế nhưng chỉ trong thời gian ngắn, Spurs cuối cùng chỉ đơn thuần chiến đấu cho top 4.

Màn trình diễn ở các giải đấu không tốt khiến phần lớn người hâm mộ mất kiên nhẫn. Và sau khi chỉ trích cả đội ở trận hòa Southampton, Conte đã bị sa thải.

Official: Pariciti - Bóng Đá

 Tình hình của Spurs đang khá rối.

Tuy nhiên, Conte không phải nhân vật duy nhất rời đội. Mới nhất, Giám đốc Bóng đá Fabio Paratici chính thức từ bỏ vai trò của mình với Tottenham.

Theo đó, Paratici làm vậy sau khi nhận án phạt cấm làm việc từ Liên đoàn Bóng đá thế giới (FIFA). Vị Giám đốc này đã kháng cáo. Và trong lúc chờ đợi tình hình được giải quyết, Paratici không còn là Giám đốc của Spurs.

Nếu kháng cáo thành công, ông sẽ quay trở lại vai trò này. Sở dĩ Paratici bị trừng phạt là do những sai phạm liên quan tới khâu kế toán, các báo cáo tài chính và thao túng thị trường thời điểm còn làm việc tại Juventus.

Vì sự cố này, Juventus bị trừ điểm đồng thời nhiều thành viên lãnh đạo trước và hiện tại của CLB này cũng nhận những án phạt khác nhau. Đáng chú ý, cựu Chủ tịch Andrea Agnelli bị cấm tham gia các hoạt động bóng đá Italy trong 2 năm. 

Tiểu Lam | 00:41 01/04/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục