CHÍNH THỨC! Man Utd ra thông báo then chốt, OTF chờ ngày 'mở tiệc'

10:58 Thứ bảy 05/12/2020 | 3

TinTheThao.com.vnNửa đỏ thành Manchester vừa mang tới thông tin không thể vui hơn dành cho các CĐV.

 

Solskjaer chia sẻ trước trận gặp West Ham United

Mùa giải 2020/21 này, tình hình COVID-19 tại Premier League đang có dấu hiệu thuyên giảm, đồng thời nhiều đội bóng đã sẵn sàng mở cửa cho fan hâm mộ vào sân theo dõi trực tiếp. Tuy nhiên, thành Manchester và một vài CLB khác đang chịu thiệt vì quy định của chính phủ Anh.

Cụ thể, chỉ những khu vực 2 như thủ đô London mới có thể cho phép CĐV đến sân, đồng thời được giới hạn số lượng từ 2.000 đến 4.000 khán giả. Dù vậy, Quỷ đỏ đã bắt đầu lên kế hoạch mở cửa sân Old Trafford và thời gian cụ thể là trận đấu gặp Leeds United vào ngày 20/12 tới đây.

Trên trang chủ của mình, Manchester United vừa chính thức công bố giá vé và lượng CĐV sẽ được dự khán màn thư hùng sau đây 15 ngày. Tuy nhiên, đây chỉ là kế hoạch tạm thời và Quỷ đỏ sẽ còn chờ tình hình COVID-19 tại thành Manchester biến chuyển ra sao.

UNITED CONFIRMS PROVISIONAL PLANS FOR RETURN OF FANS - Bóng Đá

 Old Trafford đang đếm từng ngày để đón CĐV trở lại.

"Manchester United đã công bố kế hoạch tạm thời để người hâm mộ trở lại với sân Old Trafford. Trong khi các trận sân nhà hiện vẫn đóng cửa, United đã xác nhận các biện pháp, quy định về an toàn mới, quy trình bán vé và chi tiết giá vé sẽ được thông báo khi Manchester thoát khỏi khu vực 3.

Đối với các trận đấu có 2.000 CĐV, vé sẽ có giá 30 bảng cho người lớn, 15 bảng cho người dưới 20 tuổi và trên 65 tuổi cùng mức giá 10 bảng dành cho trẻ em. Tất cả các vé vào cửa chung sẽ được đặt ở khu vực của khán đài Sir Alex Ferguson và cuối khán đài Stretford", trang chủ M.U tiết lộ.

Giang Nam | 10:00 05/12/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục