Chelsea nhận cú sốc 52 triệu khiến Pochettino vỡ mộng

10:34 Thứ hai 05/06/2023

TinTheThao.com.vn2 nguồn tin A Bola và Record đồng loạt chia sẻ cú sốc của Chelsea ở thương vụ 52 triệu bảng.

 

Chelsea đang cạnh tranh với Paris Saint-Germain để ký hợp đồng với Manuel Ugarte của Sporting. 2 CLB đã tổ chức các cuộc đàm phán với người đại diện của tiền vệ này trong vài tuần qua.

Cả Chelsea và PSG đều sẵn sàng đáp ứng điều khoản mua đứt trị giá 60 triệu euro, nhưng có vẻ như Ugarte muốn chuyển đến Premier League. Tuy nhiên, 2 nguồn tin A Bola và Record đều tiết lộ PSG vừa cải thiện đáng kể đề nghị hợp đồng ban đầu và Chelsea hiện không sẵn sàng đáp ứng một thỏa thuận tương tự giống như nhà ĐKVĐ Ligue 1.

Chelsea withdraw from £52m race to sign Manuel Ugarte ahead of Paris Saint-Germain - Bóng Đá

Chelsea từ bỏ thương vụ Ugarte.

Theo Record, đề nghị tiền lương của PSG tăng từ 5 triệu euro lên 10 triệu euro mỗi mùa, trong bối cảnh Chelsea đã đặt lịch kiểm tra y tế cho Ugarte vì họ tin rằng ngôi sao Uruguay sẽ từ chối chuyển đến thủ đô xứ lục lăng.

Mauricio Pochettino cũng đã nói chuyện với Ugarte về việc chuyển đến Stamford Bridge vào mùa hè này, nhưng có vẻ như tân huấn luyện viên Chelsea sẽ bỏ lỡ một trong những mục tiêu hàng của mình.

Việc Chelsea quyết định rút khỏi cuộc đua giành chữ ký của Ugarte có thể đồng nghĩa với khả năng The Blues sẽ thực hiện một nỗ lực mới cho Moises Caicedo.

Lữ Phong | 09:36 05/06/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục