CĐV xếp hàng 4 tiếng lấy vé, "chợ đen" sốt nhẹ

13:47 Thứ năm 12/01/2023

Hàng trăm người hâm mộ xếp hàng dài, đội nắng chờ lấy vé chung kết lượt đi AFF Cup giữa tuyển Việt Nam vs Thái Lan.

 - Bóng Đá

 Sáng 12/1, VFF tiến hành trả vé cho khán giả đặt vé online. Trước đó, trong ngày 11/1, VFF trả vé theo đường công văn. Theo ghi nhận, so với trận bán kết, người hâm mộ dành sự quan tâm lớn hơn nhiều ở trận chung kết. Điều này cũng dễ hiểu bởi tuyển Việt Nam đấu kình địch Thái Lan được dự báo hấp dẫn và kịch tính

 - Bóng Đá

 Hàng trăm người xếp hàng dài từ sáng sớm trên đường Lê Quang Đạo. Nhiều CĐV cho biết họ phải chờ tới 4 tiếng đồng hồ mới lấy được vé. Theo quy định, mỗi CĐV chỉ được mua tối đa 4 vé qua kênh online.

 - Bóng Đá

 Cũng như trận bán kết, VFF bán vé với 4 mệnh giá là 400 nghìn đồng, 600 nghìn đồng, 800 nghìn đồng và 1 triệu đồng. Sau khi bắt đầu mở bán, chỉ trong vòng vài giờ đồng hồ, hệ thống thông báo đã bán hết sạch vé trận chung kết lượt đi AFF Cup 2022.

 - Bóng Đá

 BTC phân làm 2 luồng để các CĐV lấy vé nhanh hơn. Những CĐV lấy vé mệnh giá 400 nghìn xếp thành một hàng, còn lại là các mệnh giá cao hơn.

 - Bóng Đá

 Lực lượng bảo vệ có mặt khá đông để làm nhiệm vụ. Dù các CĐV phải chờ đợi lâu nhưng không xảy ra tình trạng chen lấn, xô đẩy.

 - Bóng Đá

 Các CĐV phải hoàn thành các thủ tục trước khi nhận vé. Những ai không trực tiếp lấy vé phải có giấy ủy quyền.

 - Bóng Đá

 Nhiều CĐV sau khi lấy vé đã bán cho người khác để lấy tiền chênh lệch. Theo ghi nhận, giá vé trận chung kết giữa tuyển Việt Nam vs Thái Lan không thực sự sốt. Vé đẹp nhất tại khán đài A, cửa 2, tầng 2, được bán với giá 4 triệu đồng/ cặp, gấp đôi giá gốc. Các vé còn lại có mức chênh từ 300-400 nghìn đồng/vé.

 - Bóng Đá

 Chợ đen hoạt động ngay trước cổng SVĐ Mỹ Đình. Đây là cơ hội cuối cùng để các phe vé "kiếm ăn".

 - Bóng Đá

 Vũ Thị Liên (Bắc Giang) cho biết cô xếp hàng khoảng 2 tiếng rưỡi để lấy vé.

 - Bóng Đá

 Sân Mỹ Đình có sức chứa hơn 4 vạn chỗ ngồi nhiều khả năng sẽ được lấp kín. Đây là trận đấu cuối cùng của HLV Park Hang Seo trên cương vị tuyển Việt Nam, vì thế người hâm mộ rất muốn được tri ân ông thầy Hàn Quốc. Trận đấu giữa tuyển Việt Nam vs Thái Lan diễn ra vào lúc 19h30 ngày 13/1. Sau đó 3 ngày, thầy trò HLV Park Hang Seo đá trận lượt về tại Thammasat.

Nguồn: VietNamNet
Đại Nam | 13:17 12/01/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục