Cầu thủ bị đá gẫy chân sắp là người của Hải Phòng

10:40 Thứ năm 13/11/2014

Tiền vệ Nguyễn Anh Hùng từng bị đá gẫy chân ở mùa giải 2014 hiên đang thử việc tại CLB Hải Phòng, nếu không có gì thay đổi thì cầu thủ gốc Nghệ An sẽ gia nhập đội bóng đất Cảng trước khi V-League 2015 khởi tranh.

Anh Hùng đang thử việc tại Hải Phòng

Sau thời gian phẫu thuật và tập hồi phục chấn thương, tiền vệ Nguyễn Anh Hùng đã có thể thi đấu trở lại. Đầu tháng 10 vừa qua, cựu cầu thủ HV.An Giang đã ra thử việc ở CLB Hải Phòng. Theo các bác sĩ, những nẹp vít trong xương chân của cầu thủ này không ảnh hưởng gì đến việc tập luyện, thi đấu và nhiều khả năng Anh Hùng sẽ được Hải Phòng ký hợp đồng trong thời gian tới sau khi đội bóng đất Cảng đã chia tay rất nhiều cầu thủ sau mùa giải 2014.

Trước đó, Anh Hùng đã bị hậu vệ Trần Đình Đồng của SLNA đạp gãy trong trận đấu giữa HV.An Giang với đội bóng xứ Nghệ thuộc vòng 7 V-League 2014 diễn ra hôm 26/2 trên sân Vinh. Sau đó, tiền vệ này đã phải nghỉ hết mùa giải để bình phục chấn thương, trong khi Đình Đồng bị Ban kỷ luật LĐBĐ Việt Nam treo giò đến hết năm 2014.

Tuy nhiên, trong cuộc họp BCH VFF diễn ra tại Cần Thơ ngày 28/10, quyết định giảm án đã được thông qua. Đình Đồng sẽ được trở lại thi đấu sớm 2 tháng, kể từ ngày 1/11. Còn Anh Hùng hoàn toàn có thể gia nhập Hải Phòng khi đội bóng cũ là HV.An Giang đã giải thể sau khi bị xuống hạng.
Bình Lộc | 00:00 30/11/-0001
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục