'Cái nhìn chết chóc' của Sir Alex cho cầu thủ từ chối M.U để đến Chelsea

17:18 Thứ ba 11/07/2023

TinTheThao.com.vnCựu danh thủ Chelsea, John Obi Mikel đã tiết lộ về phản ứng của huấn luyện viên huyền thoại Manchester United, Sir Alex Ferguson sau khi anh chọn The Blues thay vì Quỷ đỏ.

 

Cựu danh thủ này đã được nhiều đội chú ý vào năm 2005 khi anh chơi cho Lyn Oslo ở Na Uy. Man United đã đạt được thỏa thuận ký hợp đồng với Mikel vào tháng 1 năm 2006, nhưng Chelsea lập luận rằng họ đã đạt được thỏa thuận với tiền vệ này và người đại diện của anh ấy.

Sau khi khiếu nại lên FIFA, Chelsea đã đánh bại được Man United để có được chữ ký của Mikel với giá 16 triệu bảng. Phát biểu về câu chuyện đó, Mikel nhớ lại cuộc gặp đầu tiên với Ferguson sau vụ chuyển nhượng gây tranh cãi.

John-Obi-Mikel

 Mikel đã có thể chơi cho M.U.

Mikel nói trên The Debrief Podcast: "Tôi đã gặp ông ấy một lần, đó là trận Manchester United gặp Chelsea, tôi bước ra khỏi phòng thay đồ và khi tôi bước ra khỏi cửa ở góc sân, ông ấy bước ra và tôi sợ chết khiếp."

"Tôi không thể nhớ chuyện gì đã xảy ra, tôi nghĩ rằng tôi đã vấp ngã ở cầu thang, ông ấy nhìn tôi và bước ra ngoài. Ông ấy bắt đầu nhai kẹo cao su. Ông không nói một lời nào. Đó là một cái nhìn chết chóc. Tôi gặp ông ấy vài lần sau đó và chúng tôi bắt đầu nói về chuyện đó, ông ấy quên chuyện đó đi và tha thứ cho tôi."

Thanh Vũ | 16:20 11/07/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục