CAHN không thắng, HLV Kiatisuk nói 1 lời về Xuân Trường

15:59 Thứ tư 06/03/2024 | 2

TinTheThao.com.vnHLV Kiatisuk Senamuang đã có những chia sẻ xoay quanh trận đấu vừa qua của CLB CAHN trước Hà Tĩnh.

Chạm trán một Hà Tĩnh bị đánh giá thấp hơn trên sân nhà tuy nhiên, CAHN lại gặp phải nhiều khó khăn khi bị đối thủ vươn lên dẫn trước sau quả phạt đền thành công của Ibara.

Phải chờ đến phút bù giờ đầu tiên của hiệp 2, Nguyễn Quang Hải mới tỏa sáng để mang về 1 điểm quan trọng cho thầy trò HLV Kiatisuk Senamuang. Phát biểu sau trận đấu, chiến lược gia Thái Lan cho biết, ông định nói với cậu học trò cũ Lương Xuân Trường bên kia chiến tuyến rằng sẽ dễ dàng giành chiến thắng nhưng chung cuộc thì kết quả lại không như mong đợi.

CAHN chiến thắng, HLV Kiatisuk nói 1 lời về Xuân Trường - Bóng Đá

HLV Kiatisuk không thể giúp CAHN giành chiến thắng trước Hà Tĩnh. Ảnh: CLB CAHN. 

Cụ thể, HLV Kiatisuk Senamuang có chia sẻ được báo Thanh Niên dẫn lời: "Biết là CLB Hà Tĩnh sẽ đá phòng ngự và họ từng thắng nhiều trận 1-0, nên chúng tôi không chủ quan. Nhưng do hiệp 1 không ghi bàn, hiệp 2 lại bị phạt đền nên các cầu thủ CLB CAHN đã tương đối nóng vội. 

Trước trận, tôi định nói với Xuân Trường là CLB CAHN sẽ không khó để thắng Hà Tĩnh đâu, nhưng cuối cùng chúng tôi chỉ có 1 điểm. Chúc mừng Xuân Trường và đội Hà Tĩnh. Cậu ấy là cầu thủ đặc biệt nguy hiểm. Ở mùa 2021, cậu ấy ra sân liên tục. Với Xuân Trường, tuyến giữa Hà Tĩnh sẽ rất mạnh".

Phi Yến | 15:29 06/03/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục