CAHN giành 3 điểm, Kiatisuk nói lời thẳng thắn về Quang Hải

12:27 Thứ tư 28/02/2024

TinTheThao.com.vnHLV Kiatisuk Senamuang đã có những phát biểu về màn thể hiện của tiền vệ Nguyễn Quang Hải trong màu áo CAHN.

Tiếp đón Thanh Hóa trên sân nhà, CAHN đã có màn thể hiện ấn tượng để giành chiến thắng 3-1 chung cuộc, qua đó tiếp tục bám sát ngôi đầu BXH V-League của Nam Định. 

Đáng chú ý, đây là trận đấu tiền vệ Nguyễn Quang Hải để lại dấu ấn với pha lập công nhân đôi cách biệt và khiến HLV Kiatisuk Senamuang phải ngợi khen. 

CAHN giành 3 điểm, Kiatisuk nói lời thẳng thắn về Quang Hải - Bóng Đá

Quang Hải và các đồng đội ca khúc khải hoàn trước Thanh Hóa. Ảnh: CLB CAHN.

Chia sẻ được báo Thanh Niên dẫn lời, thuyền trưởng người Thái Lan cho biết: "Cậu ấy đã cải thiện tinh thần, thể lực, tự tin trong thời gian qua. Quang Hải là cầu thủ rất quan trọng của CLB CAHN. Tôi luôn nói chuyện để cậu ấy cải thiện thiếu sót, bên cạnh nâng tầm những điểm mạnh như sút xa, sút phạt. Quang Hải là người có tố chất lãnh đạo và biết lắng nghe để tiến bộ hơn.

Ban đầu tôi muốn Quang Hải là đội trưởng sân khách, Hồ Tấn Tài là đội trưởng sân nhà nếu đá Hàng Đẫy, còn Bùi Hoàng Việt Anh là đội trưởng nếu đá ở Mỹ Đình. Nhưng chúng tôi không có cơ hội đá ở Mỹ Đình nên hôm nay Việt Anh là thủ quân", Kiatisak bông đùa. "Việt Anh đã chơi rất tốt, thể hiện phẩm chất chuyên môn. Chúng tôi có 3 thủ quân để xoay tua".

Phi Yến | 11:29 28/02/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục