Các CLB Premier League lo ngại kịch bản xấu nhất

11:14 Thứ bảy 10/09/2022

TinTheThao.com.vnNhiều đội bóng Premier League đang bắt đầu nghĩ đến kịch bản xấu nhất vì lễ tang của Nữ hoàng Elizabeth II.

 

Các câu lạc bộ đã gặp nhau tại London vào sáng thứ Sáu và lắng nghe BTC Premier League đưa ra quyết định hoãn 10 trận đấu ở vòng thứ 7. Đây là một động thái trái ngược với hầu hết các môn thể thao lớn khác. Quyết định của Premier League mang lại cuộc tranh luận và Gary Neville vừa chỉ trích hành động này. 

Lễ tang của Nữ hoàng Elizabeth II dự kiến sẽ diễn ra vào khoảng thứ Hai tuần sau. Chính vì vậy nên theo The Guardian, những đội bóng bắt đầu lo sợ viễn cảnh nhiều trận đấu sẽ bị hoãn vào tuần tới. Lý do là bởi xuất hiện ái ngại từ các vấn đề về an ninh và hậu cần sau khi lễ tang Nữ hoàng Elizabeth II được hoàn tất.

Các câu lạc bộ Premier League lo sợ nhiều trận đấu sẽ bị hoãn vào cuối tuần tới - Bóng Đá

 Các câu lạc bộ Premier League lo ngại vòng đấu thứ 8 sẽ bị hoãn.

Lễ tang Nữ hoàng Elizabeth II dĩ nhiên phải được làm theo cách trân trọng nhất nên sẽ tốn nhân lực của giới chức trách và thu hút sự chú ý của nhiều người. Điều này làm các CLB Premier League đặt dấu hỏi về khả năng ảnh hưởng đến việc tổ chức các trận đấu. Mối lo ngại này đặc biệt dấy lên tại London.

Ở vòng thứ 8 vào tuần sau, Tottenham dự kiến sẽ đối đầu với Leicester trên thánh địa lúc 17:30 chiều thứ Bảy. Trong khi đó, Brentford gặp Arsenal trên sân nhà vào lúc 14:00 chiều Chủ nhật và Chelsea tiếp đón Liverpool ở cuối ngày hôm ấy lúc 16:30 chiều. 

Trước đó, Brighton từng xác nhận hoãn trận đấu gặp Crystal Palace vì một cuộc đình công ảnh hưởng đến tuyến đường sắt.

Nếu vòng 8 thực sự bị hoãn, đó là hung tin cho các CLB, nhất là nhóm Big Six vì họ phải căng sức đá bù trong giai đoạn khốc liệt sắp tới.

Lữ Phong - theo xevathethao.vn | 10:44 10/09/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục