Các cầu thủ Tottenham mừng rỡ Conte bị sa thải, chờ Nagelsmann đến

13:54 Thứ ba 28/03/2023

Các cầu thủ Tottenham được cho rất vui mừng và ‘thở phào’ vì cuối cùng Conte cũng bị sa thải, với Nagelsmann được liên hệ để thay thế.

Tờ Evening Standard cho hay, ban lãnh đạo Tottenham không còn lựa chọn nào khác ngoài việc chia tay HLV Antonio Conte khi mối quan hệ của ông với các cầu thủ ngày một xấu đi.

 - Bóng Đá

 Nhiều cầu thủ Tottenham vui mừng vì Conte rời CLB.

Nguồn này cho biết, một số cầu thủ Tottenham ‘vui mừng’ vì Conte rời CLB và họ cảm thấy nhẹ nhõm cả người.

Conte từng mang đến động lực lớn cho dàn sao Tottenham, tuy nhiên tình hình trở nên xấu đi kể từ sau World Cup 2022, khi Gà trống London chơi sa sút.

Tottenham hiện đã bị loại khỏi FA Cup cũng như Champions League và dù đang xếp thứ 4 Premier League nhưng chỉ hơn Newcastle xếp sau 2 điểm và đã đá nhiều hơn 2 trận.

Các cầu thủ Tottenham được cho từ tôn trọng chuyển sang ‘chán’ Conte vì ông có xu hướng đổ lỗi, chỉ trích công khai trước những kết quả kém cỏi của đội nhà.

 - Bóng Đá

 Harry Kane sẽ ở lại Tottenham để đặt cược vận may với một HLV khác, có thể là Nagelsmann?

Ngoài ra, những buổi tập lặp đi lặp lại của Conte là những lý do dẫn đến Daniel Levy quyết định chấm dứt hợp đồng trước thời hạn với nhà cầm quân người Italy, với mức đền bù trong 3 tháng còn lại là 4 triệu bảng chứ không phải bồi thương lương nguyên năm (15 triệu bảng) như 90min loan báo.

HLV Julian Nagelsmann, người cũng vừa bị Bayern Munich sa thải, đang nổi lên là ứng viên sáng giá thay Conte.

Các thông tin cho hay, nhà cầm quân trẻ 35 tuổi có thể sẵn sàng cho cuộc phiêu lưu ở London và dàn sao Tottenham cũng chờ mối lương duyên này.

Tuy nhiên, tiền có thể ngăn cản Tottenham mời được Nagelsmann vì phải trả một khoản lớn cho Bayern Munich, đội vẫn đang trả lương 8 triệu bảng/năm HLV người Đức (có hợp đồng đến hè 2026) trong lúc mất việc. Trong khi đó, Real Madrid sẵn sàng ‘đền bù’ khoản này để có được chữ ký của HLV tuổi trẻ tài cao.

Nguồn: VietNamNet
Lâm Hoàng | 13:30 28/03/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục