Bùi Hoàng Việt Anh quyết tâm trước Iraq

21:19 Thứ hai 10/06/2024

Hậu vệ Bùi Hoàng Việt Anh thể hiện quyết tâm trước lượt trận cuối gặp Iraq.

Do chênh lệch múi giờ, đội tuyển Việt Nam sẽ ra sân sau khi trận đấu Indonesia và Philippines khép lại. Thầy trò HLV Kim Sang-sik sẽ cần đại diện xứ Vạn đảo sẩy chân trước khi mong có kết quả lạc quan với Iraq để lách qua khe cửa hẹp giành vé vào vòng loại thứ 3 World Cup 2026 khu vực châu Á.

Phát biểu trong phòng họp báo trước trận đấu trên sân Basra lúc 01h00 ngày 12/6 (Giờ Việt Nam), hậu vệ Bùi Hoàng Việt Anh bày tỏ quyết tâm trước đối thủ được đánh giá rất cao, Iraq.

Bùi Hoàng Việt Anh thể hiện quyết tâm của đội tuyển Việt Nam trước Iraq. Ảnh: VFF.

“Chúng tôi đã chuẩn bị trận này trong 3 ngày vừa qua. Toàn đội rất tập trung để có sự chuẩn bị thật tốt và cố gắng thi đấu tốt trước Iraq. Thời tiết ở đây rất nắng nóng và chúng tôi sẽ phải thi đấu dưới áp lực của rất đông khán giả. Thật sự rất khó khăn cho đội tuyển Việt Nam. Tuy vậy, BHL cũng đã chuẩn bị nhiều phương án cho đội tuyển khi bước vào trận đấu. Iraq rất mạnh, nhưng chúng tôi sẽ nỗ lực hết sức, phát huy tối đa khả năng bản thân để giành kết quả tốt,” kênh truyền thông chính thức của Liên đoàn bóng đá Việt Nam dẫn lời hậu vệ sinh năm 1999.

Đó cũng là quan điểm của HLV Kim Sang-sik: "Chúng tôi đã thua Iraq trong hai lần đối đầu gần đây nhất. Nhưng khi ấy tôi chưa dẫn dắt đội. Tôi chỉ biết lúc này chúng tôi đã chuẩn bị kỹ lưỡng và hi vọng sẽ có chiến thắng ngày mai."

Lê Quốc Quân | 21:19 10/06/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục