Bruno tiết lộ cuộc trò chuyện thay đổi Man Utd với Ten Hag

10:09 Thứ bảy 03/06/2023

TinTheThao.com.vnChia sẻ trên BBC, Bruno Fernandes nói về những điều làm với Erik ten Hag để thay đổi Manchester United.

 

Manchester United sẽ tìm cách giành danh hiệu thứ hai trong mùa giải khi họ gặp Manchester City ở trận chung kết FA Cup tại Wembley.

Bruno Fernandes, thủ lĩnh của Man Utd, đã bị chỉ trích trong mùa giải này vì một số trò hề, bao gồm việc anh điên cuồng vẫy tay với đồng đội hoặc cố gắng gây áp lực lên trọng tài. Tuy nhiên, bất chấp những điều đó, ngôi sao Bồ Đào Nha khen ngợi Erik ten Hag vì đã đặt niềm tin vào bản thân mình.

Phát biểu với BBC Sport, cầu thủ 28 tuổi cho biết:

"Tôi biết rằng ông ấy thực sự hài lòng với cách tôi tập luyện, cách tôi chơi bóng, cách tôi thể hiện cảm xúc và cách tôi thể hiện niềm đam mê với trận đấu. Đó là lý do tại sao đôi khi nó khiến bạn làm một số việc mà bạn không nên làm".

Bruno Fernandes reveals he has been 'called' into to the office by Erik ten Hag 'two or three times' - Bóng Đá

 Bruno nói về Ten Hag.

"Nhưng tôi sẽ không bao giờ làm bất cứ điều gì khiến đội bóng xấu đi, khiến các đồng đội của tôi trở nên tồi tệ hay điều gì đó không tốt cho đội bóng. Vì vậy, HLV mới bảo vệ tôi. Tôi nghĩ điều đó tốt vì ông ấy thể hiện sự tôn trọng với bạn, nhưng luôn kèm theo những yêu cầu đằng sau khi bạn bảo vệ ai đó".

"Ten Hag đã gọi tôi đến văn phòng hai hoặc ba lần và nói "hãy nhìn xem, chúng ta phải thay đổi điều này, chúng ta phải thay đổi điều này, tôi nghĩ bạn có thể làm điều đó theo một cách khác". Chúng tôi trải qua nhiều cuộc trò chuyện trong mùa giải này".

Lữ Phong | 09:39 03/06/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục